Pháp luật

Điều tra vụ gia đình báo mất trộm hơn 700 triệu đồng ở quận Thủ Đức

SGGPO
Người giúp việc đang ở căn nhà tại phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM thì có 1 thanh niên đi xe máy gọi cửa giao hàng nên mở cửa. Khi người này rời đi, chủ căn nhà về thì phát hiện tài sản hơn 700 triệu đồng đã biến mất nên báo công an.

Công an khám nghiệm hiện trường

Công an khám nghiệm hiện trường

Ngày 16-4, Công an quận Thủ Đức đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra làm rõ vụ mất trộm hơn 700 triệu đồng ở khu vực.

Theo thông tin ban đầu, ngày 15-4, chủ căn nhà nằm ở đường số 9, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM tới công an trình báo mất trộm nhiều tài sản trị giá hơn 700 triệu đồng.

Nhận tin báo, công an có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra.

Qua lấy lời khai, người giúp việc của gia đình này khai có 1 nam thanh niên đi xe máy tới gọi cửa và nói là giao hàng cho chủ nhà. Người giúp việc mở cửa cho thanh niên đi vào nhà. Ít phút sau, nam thanh niên rời khỏi căn nhà.

Chủ căn nhà về thì phát hiện mất trộm tài sản ở tủ trong phòng tại tầng 1 nên đã trình báo công an. Công an đã tiến hành cho giám định với người giúp việc để xác định xem người này có bị đánh thuốc mê hay không. Đồng thời, công an đang tiến hành trích xuất camera an ninh để truy tìm nam thanh niên liên quan đến vụ việc.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

CHÍ THẠCH

Tin cùng chuyên mục