Pháp luật

Điều tra nhóm thanh niên bắt giữ người đòi tiền chuộc

SGGP
Ngày 7-6, Công an TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) đã tạm giữ hình sự và mở rộng điều tra nhóm nghi can do Trần Quốc Hùng (30 tuổi, ngụ Bình Phước) cầm đầu về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Nhóm đối tượng bị Công an TP Thủ Dầu Một bắt giữ

Nhóm đối tượng bị Công an TP Thủ Dầu Một bắt giữ

Theo thông tin ban đầu, trưa 1-6, tại tiệm game bắn cá Long Bay (phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một), anh Nguyễn Văn Tùng (21 tuổi, quê Bình Phước) chơi trò bắn cá ăn tiền với một nhóm thanh niên gồm 6 người dẫn đến thua và nợ nhóm người này số tiền 125 triệu đồng nhưng không có tiền trả nên bị nhóm đối tượng bắt giữ.
Sau đó, Hùng cùng đồng bọn là Trần Quốc Trí (18 tuổi), cùng quê Bình Phước; Ngô Văn Bảo (27 tuổi, quê Hà Nam); Võ Văn Bình (21 tuổi, quê Đồng Tháp); Nguyễn Tấn Đại (18 tuổi, ngụ thị xã Thuận An) và Đoàn Văn Tuân (24 tuổi, quê Quảng Nam) đánh đập, ép Tùng viết giấy vay nợ số tiền 125 triệu đồng, bắt gọi điện báo tin cho người nhà của Tùng ở Bình Phước mang tiền đến cửa hàng SUGON SKA (phường Bình Hòa, thị xã Thuận An) trả thì mới được thả.
Khi người nhà của Tùng đem tiền đến giao thì lực lượng công an bắt quả tang các đối tượng cùng tang vật, là số tiền 125 triệu đồng và thu giữ 5 cây dao dài 50cm, 6 ống tuýp sắt vuông, 2 ống tuýp sắt tròn…

XUÂN TRUNG

Tin cùng chuyên mục