An ninh - trật tự

Điều tra nguyên nhân vụ cháy khiến 6 người thiệt mạng

SGGP
Ngày 15-6, Công an tỉnh Nghệ An phối hợp Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy khiến 6 người thiệt mạng ở Nghệ An. 

Cùng ngày, đoàn công tác UBND tỉnh Nghệ An, UBND TP Vinh đã thăm hỏi, chia buồn với người thân các gia đình gặp nạn trong vụ cháy. Đoàn đã hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 5 triệu đồng; UBND TP Vinh cũng hỗ trợ 10 triệu đồng/nạn nhân.

Điều tra nguyên nhân vụ cháy khiến 6 người thiệt mạng  ảnh 1 Hiện trường vụ cháy phòng trà Fill, số 146 đường Đinh Công Tráng, phường Lê Mao TP Vinh, Nghệ An

Trước đó, khoảng 0 giờ 5 phút cùng ngày, một vụ hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra tại phòng trà Fill, số 146 đường Đinh Công Tráng, phường Lê Mao TP Vinh, Nghệ An.

Vào thời điểm trên, một số người dân đang xem bóng đá thì nghe tiếng nổ, sau đó thấy khói và lửa phát ra từ phòng trà Fill. Ngay lập tức, người dân hô hoán và gọi điện cho lực lượng phòng cháy chữa cháy.

Công an tỉnh Nghệ An đã huy động 7 xe chữa cháy, gần 100 cán bộ chiến sĩ triển khai cứu hộ. Do nhà khóa bên trong nên lực lượng chữa cháy phải phá dỡ cửa, cấu kiện xây dựng của căn nhà để tiếp cận hiện trường. Đến 0 giờ 40 phút đám cháy được khống chế. 

Trong quá trình kiểm tra hiện trường sau khi chữa cháy, lực lượng chức năng phát hiện 6 thi thể.

Danh tính các nạn nhân sau đó được xác định là vợ, chồng anh Nguyễn Trọng H. (38 tuổi), chị Nguyễn Thị H. (37 tuổi, đang mang thai) và 2 con là Nguyễn Đan Nh. (11 tuổi) và Nguyễn Hoàng Ph. (5 tuổi). Hai nạn nhân còn lại là chị Nguyễn Thị Lan Ph. (44 tuổi) và con gái Nguyễn Ngọc M.H. (12 tuổi). 

DUY CƯỜNG

Tin cùng chuyên mục