Câu chuyện công nghệ

Di động Nokia xuất hiện trong phim James Bond mới nhất

SGGPO
HMD Global, công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng, đã chính thức thông báo là đối tác điện thoại chính thức cho bộ phim James Bond, phần phim thứ 25 -  Không Phải Lúc Chết

Điện thoại Kokia xuất hiện trong "Không Phải Lúc Chết"

Điện thoại Kokia xuất hiện trong "Không Phải Lúc Chết"

Theo đó, một loạt các mẫu điện thoại Nokia sẽ được xuất hiện trong phim Không Phải Lúc Chết và được quảng bá rộng rãi trên khắp các phương tiện thông tin đại chúng như rạp chiếu phim, mạng xã hội, quảng cáo ngoài trời và các nhà bán lẻ. 

Mẫu điện thoại Nokia được sử dụng chính cho phim “Không Phải Lúc Chết” sẽ được chính thức công bố vào ngày 12-11-2020. Bên cạnh đó, Nokia 7.2 và Nokia 3310 cũng là 1 trong những chiếc điện thoại được xuất hiện trong phim. 

Di động Nokia xuất hiện trong phim James Bond mới nhất ảnh 1
Juho Sarvikas, Giám đốc sản phẩm HMD chia sẻ : “Đáng tin cậy, chế độ bảo mật và thiết kế cứng cáp là nền tảng mà mọi điện thoại Nokia được xây dựng và các giá trị của chúng tôi được thể hiện thông qua bộ phim Không Phải Lúc Chết và thông qua Điệp viên 00 mới – Nomi. Chúng tôi rất tự hào khi có thể đem những công nghệ mới và tiên tiến nhất đến gần hơn với mọi người dùng và mong muốn có thể thực hiện điều này thông qua quan hệ đối tác mới nhất của HMD Global”.

Nokia 7.2 được biết đến với sự nổi bật về bộ ba camera 48MP mạnh mẽ cùng công nghệ Quad Pixel và ống kính ZEISS, còn Nokia 3310 được người dùng biết đến và yêu mến bởi tính biểu tượng của Nokia từ xưa. 

KIM THANH

Tin cùng chuyên mục