Sản phẩm công nghệ

Đẹp và tiện dụng với máy giặt Candy Rapido’

SGGPO
Công ty Cổ Phần Điện Tử Điện Lạnh Bình Minh (BMD) chính thức giới thiệu dòng sản phẩm máy giặt mới của thương hiệu Candy tại thị trường Việt Nam.

Máy giặt thương hiệu Candy chính thức vào Việt Nam

Máy giặt thương hiệu Candy chính thức vào Việt Nam

Máy giặt Candy Rapido’ là cuộc cách mạng hóa giữa hiệu suất và thời gian giặt, chương trình giặt nhanh 39 phút. Với thiết kế hiện đại theo phong cách Italy không thể nhầm lẫn cùng với kiểu dáng mang lại sự thoải mái cho người sử dụng, với cửa lồng giặt cao nhất 70.5cm và rộng nhất 35cm giúp người dùng hạn chế việc cúi người, tránh đau lưng trong quá trình bỏ hoặc lấy quần áo ra khỏi lồng giặt.

•       Bảng điều khiển nhiều cải tiến mới

•       Bảng điều khiển được thiết kế lớn hơn, các nút điều khiển được đặt ngay trên cửa lồng giặt, giúp nâng cao trải nghiệm đồng thời người dùng có thể lựa chọn chương trình nhanh hơn.

o       Nút vặn điều chỉnh chương trình giặt được thiết kế lớn hơn, với icon lớn hơn, rõ ràng và dễ dàng sử dụng.

o       Màn hình LED đa chức năng, kết hợp với nút xoay giúp đơn giản hóa các thao tác điều chỉnh máy.

Đẹp và tiện dụng với máy giặt Candy Rapido’  ảnh 1

•       Chức năng giặt nhanh trong 39 phút có thể giặt nhanh khối lượng quần áo bằng 50% tải trọng của máy giặt trong vòng 39 phút với 9 chu trình giặt khác nhau. Rapido’ là chiếc máy giặt lý tưởng để đáp ứng tất cả nhu cầu của người dùng bận rộn.

•       Chế độ giặt hơi nước và nước nóng giúp tiêu diệt nhanh vi khuẩn.

•       Sở hữu đến 15 chương trình giặt giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn chương trình phù hợp với từng chất liệu và khối lượng quần áo, mang đến hiệu quả giặt sạch tối ưu và quần áo được bảo vệ tối đa

•       Ứng dụng Simply-Fi của Rapido’ kết nối đầy đủ các tính năng độc đáo khi có thể quản lý bằng giọng nói với sự trợ giúp của trợ lý ảo từ xa, đồng thời cho phép người dùng kích hoạt nhiều chức năng khác nhau như kiểm soát và tối ưu hóa mức tiêu thụ điện, nước và nhận thông báo hữu ích để bảo trì sản phẩm tốt hơn.

Đẹp và tiện dụng với máy giặt Candy Rapido’  ảnh 2

•       Chức năng Snap & Wash cho phép khách hàng chọn chương trình giặt phù hợp nhất, theo cách đơn giản và trực quan: chỉ cần chụp ảnh đồ giặt được đặt trước máy giặt, ứng dụng Simply- Fi sẽ tự động gợi ý chương trình giặt tốt nhất một cách nhanh chóng.

•       Động cơ Speed Drive motor, inverter mạnh mẽ giúp giảm được tối đa hao tổn về điện năng cũng như giúp máy chạy êm hơn, bền bỉ hơn.

•       Nhiều lựa chọn với khối lượng giặt 8kg, 9kg hoặc 10kg thích hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, đặc biệt sản phẩm 9kg tích hợp thêm tính năng sấy quần áo lên đến 6kg.

Song song đó, thương hiệu này cũng giới thiệu Máy rửa chén Candy Brava. Máy rửa chén Candy Brava là một trong những máy rửa chén thông minh và nhanh nhất trên thị trường, chức năng ZOOM cung cấp chu trình rửa trong 24 phút, và chu trình rửa và sấy khô chỉ trong 39 phút. Với Công nghệ “Tăng cường hệ thống áp lực” giúp tăng áp lực nước và dòng chảy trong thời gian ngắn nhất, và bằng cách sắp xếp xe đẩy thấp hơn, cho phép tối ưu hóa vị trí của bát đĩa, tối đa hóa lợi ích của chu trình rửa mà không cản trở tốc độ của nó.
Đẹp và tiện dụng với máy giặt Candy Rapido’  ảnh 3

Một tính năng đặc biệt khác của Brava là Cửa thông minh, tức là tự động mở cửa máy rửa chén vào cuối chu trình giặt, không chỉ cho phép giảm 10% lượng tiêu thụ (A +++), mà còn tiết kiệm thời gian kết hợp với hiệu quả cao hơn của quá trình sấy. Là tính năng cốt lõi của Candy, ứng dụng Simply - Fi hoặc trợ lý giọng nói cho phép người dùng kiểm soát các chức năng, nhận lời khuyên về việc rửa và kích hoạt hỗ trợ từ xa.

Candy là một trong những thương hiệu hàng đầu Châu Âu sản xuất thiết bị điện gia dụng, chiếc máy giặt đầu tiên được sản xuất vào những năm 1945 tại Italia đã nhanh chóng trở thành hiện tượng trên khắp nước Ý.

Đầu năm 2019, Candy Group và Haier đã chính thức bắt tay nhau thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược, việc hợp tác này sẽ không chỉ mở rộng thị trường tiềm năng trong mảng thiết bị gia dụng thông minh, mà còn truyền cảm hứng cho cả hai tiếp tục nâng cấp sản phẩm gia tăng trải nghiệm của khách hàng.

Ngày nay, Candy không ngừng tiếp tục đưa ra giải pháp sản phẩm mới thông minh hơn, dễ tiếp cận người tiêu dùng và liên tục khẳng định chất lượng vượt trội cùng phong cách Ý hoàn hảo.

KIM THANH

Tin cùng chuyên mục