Đà nẵng - Thành phố đáng sống

Đêm hội trăng rằm - Sắc màu cổ tích lớn nhất Đà Nẵng

SGGPO
Một miền trung thu cổ tích tươi vui, rộn ràng với nhiều chương trình nghệ thuật hoạt náo hấp dẫn, tưng bừng, sôi động sẽ chính thức diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 13-9.

Đêm hội trăng rằm - Sắc màu cổ tích lớn nhất Đà Nẵng diễn ra vào ngày 13-9

Đêm hội trăng rằm - Sắc màu cổ tích lớn nhất Đà Nẵng diễn ra vào ngày 13-9

Diễn ra từ khung giờ 15 đến 20 giờ ngày 13-9 với chủ đề “Đêm hội trăng rằm- sắc màu cổ tích”, chương trình sẽ đưa du khách trở về với lễ hội trung thu truyền thống, khám phá thế giới trò chơi dân gian mộc mạc, trong trẻo, tham gia hoạt động biểu diễn nghệ thuật độc đáo, hấp dẫn.

Không gian bên trong Cổng Thành tái hiện sinh động hình ảnh trung thu xưa với những chiếc đèn lồng được thắp sáng lung linh, diệu kỳ hay chiếc đầu lân khổng lồ, rực rỡ sắc màu dẫn dắt du khách bước vào đêm hội trăng rằm với muôn điều kỳ thú.

Đêm hội trăng rằm - Sắc màu cổ tích lớn nhất Đà Nẵng ảnh 1 “Đêm hội trăng rằm- sắc màu cổ tích” sẽ đưa du khách trở về với lễ hội trung thu truyền thống, khám phá thế giới trò chơi dân gian mộc mạc, trong trẻo, tham gia hoạt động biểu diễn nghệ thuật độc đáo, hấp dẫn
Hai bên khu vực vòng quay Sun Wheel là nơi tụ hội của những trò chơi dân gian quen thuộc như chơi chuyền, ô ăn quan, tô tượng, gánh gồng, đội mẹt qua xà….. mang lại cho du khách những phút giây vui tươi, sảng khoái. Người lớn được trở về tuổi thần tiên hồn nhiên, tinh nghịch với những ký ức đẹp đẽ. Trẻ thơ sẽ có cơ hội gắn kết thêm bè bạn, cảm nhận được giá trị văn hóa truyền thống đã đúc kết bao đời nay.

Ấn tượng hơn cả là chương trình nghệ thuật đặc sắc đưa du khách bước vào thế giới của chú Cuội, chị Hằng, khám phá cung trăng huyền bí. Các em nhỏ sẽ được gặp lại nghệ sĩ hài Minh Nhí trong vai Chú Cuội hài hước, hóm hỉnh, thỏa sức hò reo, phấn khích trước màn biểu diễn xiếc thú hấp dẫn, háo hức với màn đố vui có thưởng đầy bất ngờ hay nhún nhảy theo những vũ điệu âm nhạc sôi động, cuốn hút trong màn trình diễn của ca sĩ Trúc Nhân hay quán quân Tuyệt đỉnh song ca nhí Khánh Linh + Minh Ngọc.

Sau những khoảnh khắc vui chơi thỏa thích, các em nhỏ sẽ được tham gia màn phá cỗ trông trăng, nô nức rước đèn trong thanh âm sôi động của màn biểu diễn múa lân tưng bừng.

Giá vé áp dụng vào cửa Sun World Danang Wonders dành cho người Đà Nẵng, đối với người lớn là 100.000 đồng/người; trẻ em từ 1m đến 1m4 là 80.000 đồng. Vé dành cho người ngoại tỉnh là 150.000 đồng/người lớn; trẻ em từ 1m đến 1m4 là 100.000 đồng/vé. Trẻ em dưới 1m miễn phí.

NGUYÊN KHÔI

Tin cùng chuyên mục