Sản phẩm công nghệ

DELL giới thiệu loạt mẫu laptop, PC thông minh và bảo mật đến người dùng

SGGPO
Các mẫu laptop, PC (máy tính cá nhân) thương mại mang tính phát triển bền vững cao nhất, những thiết bị mới này là minh chứng cho cam kết phát triển bền vững của Dell. Với các nguyên liệu có thể tái chế, đóng gói mang tính bền vững, các thiết kế sử dụng năng lượng hiệu quả.  

DELL giới thiệu loạt mẫu laptop, PC thông minh và bảo mật đến người dùng

DELL giới thiệu loạt mẫu laptop, PC thông minh và bảo mật đến người dùng

Có thể làm việc nhanh hơn với Dell Optimizer, công nghệ tối ưu hóa tự động dựa trên AI. Tính năng này sẽ xuất hiện trên một số thiết bị Latitude, Precision và OptiPlex. Phần mềm được tích hợp sẵn sẽ học cách làm việc của mỗi cá nhân và thay đổi để thích nghi với thói quen sử dụng của người dùng, từ đó nâng cao khả năng tập trung vào những việc cấp thiết nhất.
DELL giới thiệu loạt mẫu laptop, PC thông minh và bảo mật đến người dùng ảnh 1 Optimizer

Các mẫu Latitude và 2-trong-1 thông minh mới có khả năng thích nghi theo cách làm việc của từng cá nhân. Dòng 9000 siêu cao cấp mới và dòng 7000 được thiết kế lại hoàn toàn sở hữu vẻ ngoài được gia công và phủ nhôm, dung lượng pin lớn, nhiều cổng kết nối đa dạng, và có khả năng mở rộng, màn hình với đường viền mỏng ở cả bốn phía giúp hiển thị nhiều hơn.

DELL giới thiệu loạt mẫu laptop, PC thông minh và bảo mật đến người dùng ảnh 2
Trang bị vi xử lý Intel® vPro® thế hệ thứ 10 và Intel® Wi-Fi 6 (Gig+) cho tốc độc kết nối nhanh gần hơn 3 lần, các mẫu máy tính Latitude cung cấp sức mạnh, hiệu suất và khả năng kết nối trên toàn cầu.
Latitude 9510 là chiếc máy tính 15 inch nhỏ, nhẹ và thông minh nhất dành cho doanh nhân. Cân nặng chỉ khoảng 1,4 kg, thiết bị được trang bị công nghệ 5G, cho thời lượng pin lên đến 34 tiếng và tăng cường trải nghiệm họp trực tuyến với bộ loa và mic mạnh mẽ được tích hợp sẵn.
DELL giới thiệu loạt mẫu laptop, PC thông minh và bảo mật đến người dùng ảnh 3 Latitude_9510
Dell đã tái kiến trúc các mẫu máy trạm di động hàng đầu Precision để có thể đáp ứng khối lượng công việc khắt khe như xử lý đồ họa nặng, phân tích dữ liệu hoặc lên mẫu trong CAD. Với thiết kế nhỏ và thanh toán hơn, cùng cải tiến về tản nhiệt, máy trạm di động Precision mới mang đến hiệu năng tốt hơn và các chứng chỉ ISV với các mẫu card đồ họa chuyên nghiệp từ NVIDIA và vi xử lý Intel® Core™ vPro® thế hệ 10 mới nhất.
Dell Precision 5550 và 5750 là hai mẫu máy trạm di động 15 inch và 17 icnh nhỏ và mỏng,  với màn hình InfinityEdge (hỗ trợ HDR lên đến 400), viền mỏng 4 cạnh, tỉ lệ 16:10. Mẫu máy Precision 5750 hoàn toàn mới cũng hỗ trợ VR/AR và AI để có thể đảm nhiệm công việc render nhanh, hiển thị hình ảnh chi tiết và chạy các mô phỏng phức tạp.
DELL giới thiệu loạt mẫu laptop, PC thông minh và bảo mật đến người dùng ảnh 4 Precision_7750

Bên cạnh đó, thiết kế cân bằng giữa hiệu năng và tính di động Latitude 7410 và 7310 hai mẫu laptop 14 inch và 13 inch cao cấp. Là thiết bị 2-trong-1, Latitude 7410 trang bị tấm nền 4K đầu tiên của Dell trên máy tính cá nhân cho doanh nhân với cường độ ánh sáng xanh thấp giúp mắt dễ chịu hơn, cũng như cải thiện khả năng đọc.

Dell cũng giới thiệu  các mẫu thùng máy và All-in-one thuộc dòng OptiPlex được thiết kế lại với nhiều cấu hình đa dạng và những vẻ ngoài nhỏ gọn.
DELL giới thiệu loạt mẫu laptop, PC thông minh và bảo mật đến người dùng ảnh 5 OptiPlex 7080
Được biết, các sản phẩm hiện đã có mức giá bán cụ thể, chính thức lên kệ từ hôm nay Latitude 9510 có mức giá từ 44.000.000 VNĐ, Latitude 7410 và 7310 được bán từ 35.000.000 VNĐ.
Dell Precision 5550 cũng được bán  với giá khởi điểm 46.700.000 VNĐ. Trong khi Dell Precision 5750 sẽ được bán với mức giá 56.000.000 VNĐ vào đầu tháng 6 và dịch vụ Hướng dẫn Bắt đầu nhanh Workforce Persona sẽ mở từ hôm nay.

TẤN TUẤN

Tin cùng chuyên mục