Xã hội

Đăng tải thông tin gây mâu thuẫn, kích động, Trác Thúy Miêu bị đề nghị xử lý

SGGPO

Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ TT-TT vừa có văn bản gửi Sở TT-TT của TPHCM yêu cầu xem xét, xử lý theo thẩm quyền bà Vũ Hoài Phương (nghệ danh Trác Thúy Miêu).

Theo Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, qua kiểm tra, rà soát đã phát hiện MC Vũ Hoài Phương đăng tải thông tin trên mạng xã hội facebook bài viết có dấu hiệu gây mâu thuẫn, kích động về việc các cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương triển khai nhiệm vụ hỗ trợ chống dịch Covid-19 tại TPHCM, gây ảnh hưởng tiêu cực đến công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Công văn của Cục này cũng nêu rõ đã chuyển vụ việc nêu trên cùng với tài liệu có liên quan tới Sở TT-TT TPHCM xem xét, xử lý theo thẩm quyền. Kết quả xử lý đề nghị quý Sở thông báo tới Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử trong thời gian sớm nhất.
Trước đó, tài khoản Facebook có tên Phuong Vu, của MC Trác Thúy Miêu, có đăng tải dòng trạng thái với lời lẽ mỉa mai việc hỗ trợ chống dịch của các sinh viên đến từ Trường ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Bài viết này sau đó gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. 

MAI AN

Tin cùng chuyên mục