Phim

Dàn diễn viên miền Bắc hội ngộ trong dự án mới

SGGPO

Bên cạnh những nghệ sĩ gạo cội: NSND Trung Anh, NSƯT Trần Đức, NSƯT Linh Huệ, NSƯT Đình Chiến, NSƯT Phú Đôn... bộ phim Tháng năm dữ dội còn có sự góp mặt của những gương mặt trẻ đang được yêu thích: Lương Thanh, Phan Thắng…

Tháng năm dữ dội xoay quanh cuộc sống mưu sinh, tình yêu và tuổi trẻ của một nhóm bạn từ quê lên thành phố gồm: Thành Đông (Phan Thắng), Thúy An (Ngọc Huyền), Ngọc Liên (Lương Thanh) và Hoàng Anh (Hoàng Jacob).

Dàn diễn viên miền Bắc hội ngộ trong dự án mới ảnh 1 Lương Thanh (phải) với vai diễn mang màu sắc mới mẻ

Quay cuồng giữa những ân oán, tình cảm từ thế hệ trước và những sự ghen tuông, ích kỷ, tranh chấp của cuộc sống hiện tại, mỗi người trong họ đều phải đối mặt với những ngã rẽ lớn của cuộc đời mình. Xen lẫn giữa hàng tá thị phi là những tình cảm trong veo và đáng yêu của những con người trẻ có trái tim luôn khao khát yêu thương.

Đoạn trailer bộ phim cũng hé lộ những mảng màu đối lập vừa dữ dội vừa tình cảm với đủ cung bậc hỉ, nộ, ái, ố về mối quan hệ từ trong gia đình cho đến ngoài xã hội.

Liệu rằng đến sau cùng, trong 4 bạn trẻ, ai sẽ là người sa ngã trước những thử thách, ai vẫn vững chân trước những bão giông? Và liệu tình cảm chân thành sẽ giúp ai trong những con người trẻ ấy tìm được tình yêu đích thực của mình?

Dàn diễn viên miền Bắc hội ngộ trong dự án mới ảnh 2 NSND Trung Anh và Phan Thắng cũng có vai diễn khác hẳn với hình tượng trước đây
Bộ phim đánh dấu sự tái hợp, góp mặt của dàn diễn viên đang rất được yêu thích của làng phim truyền hình phía Bắc. Ở tuyến diễn viên trẻ, Lương Thanh và Phan Thắng là hai cái tên nhận được nhiều sự chú ý hơn cả.

Nữ diễn viên trẻ Lương Thanh – cô Trà “tiểu tam” điêu ngoa của Hoa hồng trên ngực trái ngày nào lại tái xuất với dáng vẻ gái quê hiền lành, khốn cùng, gương mặt hốc hác, te tua, uất ức bật ra câu hỏi: “Ai thương con?”.

Trong khi đó, Phan Thắng – trinh sát Bình chính trực của Mê cung hay trưởng phòng cảnh sát điều tra Lê Anh Thái của Sinh tử lại hóa tay “anh chị” giang hồ với hình ảnh phong trần, lạnh lùng và tuyên bố hùng hồn rằng sẽ mở một tiệm cầm đồ làm ăn đàng hoàng?!

Dàn diễn viên miền Bắc hội ngộ trong dự án mới ảnh 3 Dàn nghệ sĩ gạo cội
Dàn diễn viên miền Bắc hội ngộ trong dự án mới ảnh 4 Cùng những gương mặt trẻ triển vọng bảo chứng cho "Tháng năm dữ dội"

Ở tuyến diễn viên gạo cội, không còn hình ảnh bố Sơn hiền lành trong Về nhà đi con, NSND Trung Anh trở lại với hình tượng cực ngầu. Có thể nhận ra, dàn nghệ sĩ gạo cội khác tham gia trong phim gồm: NSƯT Trần Đức, NSƯT Linh Huệ, nghệ sĩ Thu Hiền, nghệ sĩ Tuyết Liên, NSƯT Đình Chiến, NSƯT Phú Đôn...

Đáng chú ý không kém, bộ phim của đạo diễn Lê Quang Hương còn có sự tham gia của danh hài, NSƯT Xuân Bắc trong vai trò chịu trách nhiệm nội dung.

14 tập phim sẽ được ra mắt độc quyền trên ứng dụng giải trí POPS từ ngày 1-4 với thời lượng 2 tập/tuần.

VĂN TUẤN

Tin cùng chuyên mục