Phim

Dàn diễn viên gạo cội tham gia phim “Đây là ông già của tao”

SGGPO
Web drama “Đây là ông già của tao” chính thức ra mắt vào tối ngày 28-3 với dàn diễn viên gạo cội của làng giải trí Việt Nam như: NSND Kim Xuân, NSƯT Thành Lộc, nghệ sĩ Hoàng Sơn, nghệ sĩ Bạch Long cùng các diễn viên trẻ Hoàng Nguyên, Hứa Minh Đạt, Thái Vũ, Thạch Kim Long, Quốc Huy, Phạm Yến… hứa hẹn là một sản phẩm đầy cảm xúc về câu chuyện gia đình, cuộc sống từng nhân vật trong phim.

Điều khó khăn nhất của phim là sự kết hợp những nghệ sĩ nổi tiếng lại với nhau ở từng tuyến nhân vật, từng câu chuyện của mỗi người vì đạo diễn Hoàng Hải đã đưa cho họ một số phận để rồi họ cùng gặp nhau, để tình thân là điều thiêng liêng nhất không thể đánh mất.

Dàn diễn viên gạo cội tham gia phim 'Đây là ông già của tao' ảnh 1 Đạo diễn Hoàng Hải (bìa trái) và dàn diễn viên, khách mời tại buổi ra mắt
Dàn diễn viên gạo cội tham gia phim 'Đây là ông già của tao' ảnh 2
Dàn diễn viên gạo cội tham gia phim 'Đây là ông già của tao' ảnh 3 Nghệ sĩ Hoàng Sơn trở lại màn ảnh nhỏ, vai diễn hứa hẹn là điểm nhấn “duyên dáng” khi anh quay lại với khán giả yêu mến mình
Đây được xem là sản phẩm đầu tay của Hoàng Hải nhưng anh không xem đây là sản phẩm thử nghiệm, mà phải làm thật chỉn chu, khi cả ê kíp mất gần 6 tháng cho việc đi tìm bối cảnh tại Đà Lạt.

Bộ phim bắt đầu từ câu chuyện của Minh Khôi (nghệ sĩ Hoàng Sơn thủ vai) khi anh luôn là anh hùng trong mắt đàn em để rồi chính anh lại phải chọn cho mình là Quốc Trầm (diễn viên Hoàng Nguyên thủ vai) để sống và che giấu thân phận, vì sao Minh Khôi phải như thế? Nhưng chính lúc khó khăn nhất, anh bắt đầu có cơ hội gần cha ruột của mình (diễn viên Thạch Kim Long thủ vai).

Dàn diễn viên gạo cội tham gia phim 'Đây là ông già của tao' ảnh 4 Nghệ sĩ Hoàng Sơn và diễn viên Thạch Kim Long
Nhưng câu chuyện chưa dừng lại ở đây khi anh biết được mình phải bước vào cuộc sống của Quốc Trầm, cuộc sống sẽ thay đổi ra sao? Anh phải đối diện với những cám dỗ của tuổi trẻ mà không thể kiềm chế trong thân xác người lớn tuổi. Điều này sẽ được dần hé lộ trong “Đây là ông già của tao” chắc chắn sẽ gây hứng thú và tò mò cho khán giả.

Nghệ sĩ Hoàng Sơn phải mang tâm hồn trẻ trong thân xác người già, đây là một điểm nhấn cực kỳ “duyên dáng” khi anh quay lại với khán giả yêu mến mình, anh sẽ phải xử lý các tình huống của tuyến nhân vật theo lối suy nghĩ của tuổi trẻ. Nhưng chính kinh nghiệm của bản thân vừa làm cha vừa làm ông đã giúp anh thể hiện đầy cảm xúc trong phim.

Dàn diễn viên gạo cội tham gia phim 'Đây là ông già của tao' ảnh 5 Diễn viên trẻ Hoàng Nguyên với vai diễn Quốc Trầm mang hình hài là người trẻ nhưng tâm hồn lại là người lớn tuổi
Còn diễn viên trẻ Hoàng Nguyên tâm sự, khi tham gia cùng các cô chú diễn viên gạo cội thì áp lực của anh chính là làm thế nào để vai diễn được tròn trịa. Hoàng Nguyên phải tận dụng tất cả thời gian để học hỏi mọi chi tiết hành động của nghệ sĩ Hoàng Sơn để đưa vào nhân vật của mình.
Dàn diễn viên gạo cội tham gia phim 'Đây là ông già của tao' ảnh 6 Diễn viên Bạch Long và Hứa Minh Đạt 
Dàn diễn viên gạo cội tham gia phim 'Đây là ông già của tao' ảnh 7
Diễn viên Hứa Minh Đạt cũng chia sẻ, luôn ủng hộ đạo diễn Hoàng Hải và nhận lời ngay khi nhận được lời mời. Hứa Minh Đạt cũng khá bất ngờ về NSƯT Thành Lộc khi anh là người kỹ tính nhưng đã nhận lời tham gia trong sản phẩm lần này đã giúp cho tất cả diễn viên được thăng hoa hơn trong vai diễn. Trong phim, Hứa Minh Đạt vào vai vui tính, tạo tiếng cười khi đi chung tuyến hài cùng diễn viên Bạch Long.
Dàn diễn viên gạo cội tham gia phim 'Đây là ông già của tao' ảnh 8 NSƯT Thành Lộc 
Tập 1 bộ phim “Đây là ông giả của tao” lên sóng lúc 19 giờ ngày 28-3 và các tập còn lại sẽ ra mắt vào thứ sáu hàng tuần lúc 19 giờ trên kênh Youtube Hoàng Sơn Official.  

THU HƯƠNG

Tin cùng chuyên mục