Âm nhạc

Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bảo Anh, Đức Phúc… đổ bộ Làn sóng xanh Next Step

SGGP

Live show 4 Làn sóng xanh Next Step hứa hẹn mang đến nhiều màu sắc rực rỡ, đúng với sự sôi động của thị trường âm nhạc những ngày tháng 10 cùng dàn sao không thể hot hơn, bao gồm Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bảo Anh, Đức Phúc, Yến Lê, Yanbi, Phù Vạn Nam Hương, Huỳnh Thanh Thảo, Đinh Bảo Yến, Nguyễn Đình Khương, Rum, Nguyễn Trọng Tài và SanJi.

Lần đầu tiên, “thế giới underground” sẽ được khắc họa đậm nét thông qua tiết mục mở màn với liên khúc Hương à – Kém duyên – Hongkong1 với sự thể hiện của Nguyễn Đình Khương, Rum, Nguyễn Trọng Tài và SanJi.
Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bảo Anh, Đức Phúc… đổ bộ Làn sóng xanh Next Step ảnh 1 Đàm Vĩnh Hưng sẽ tham gia Làn sóng xanh Next Step 4
Nếu như ở live show 3, Gia Nghi và Thái Bình trong mục Gương mặt mới – New face đã khiến khán giả phải “ngộp thở” vì màn trình diễn đầy bùng nổ thì live show lần này 3 cô gái nội lực Phù Vạn Nam Hương - Huỳnh Thanh Thảo - Đinh Bảo Yến chắc chắn sẽ đốt cháy sân khấu Làn sóng xanh Next Step trong một tiết mục do nhà sản xuất - nhạc sĩ Châu Đăng Khoa thực hiện.
Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bảo Anh, Đức Phúc… đổ bộ Làn sóng xanh Next Step ảnh 2 Yến Lê sẽ kết hợp cùng...
Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bảo Anh, Đức Phúc… đổ bộ Làn sóng xanh Next Step ảnh 3 ... Yanbi
Bài hát thách thức lần này cũng sẽ là một sự thú vị khi nhà sản xuất - nhạc sĩ Only C mạo hiểm làm mới lại ca khúc đình đám một thời của nhạc sĩ Bảo Chấn là Và cơn mưa tới (ca sĩ Mỹ Lệ) với phong cách hoàn toàn khác lạ cùng phần thể hiện của Yến Lê và Yanbi. Yến Lê và Yanbi đã từng kết hợp trong nhiều sản phẩm và được công chúng đón nhận. Tuy nhiên, phá cách một bài hát mang dấu ấn thời gian sẽ là một thách thức không hề đơn giản cho hai gương mặt này.
Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bảo Anh, Đức Phúc… đổ bộ Làn sóng xanh Next Step ảnh 4 Ngô Kiến Huy chọn Làn sóng xanh Next Step để quay lại với âm nhạc
Ngô Kiến Huy sau gần 1 năm im hơi lặng tiếng, dành thời gian cho công việc MC và diễn xuất đã chính thức quay trở lại với dự án mới Để anh một mình. Ngô Kiến Huy sẽ chọn Làn sóng xanh Next Step làm sân khấu cho sự trở lại của mình với sự đầu tư đặc biệt dành cho bản hit mới này. Bên cạnh đó, Bảo Anh và Đức Phúc cũng sẽ mang đến cho khán giả hai bản hit Như lời đồnCòn yêu đâu ai rời đi.
Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bảo Anh, Đức Phúc… đổ bộ Làn sóng xanh Next Step ảnh 5 Đông Nhi được chờ đợi sẽ có màn trình diễn bùng nổ tại sân khấu Làn sóng xanh lần này
Và phần đáng chờ đợi nhất live show 4 chính là sự xuất hiện của Đông Nhi. Chọn cách im lặng trước nhiều sự nghi ngờ về khả năng duy trì độ hot của mình, Đông Nhi đã dành gần 1 năm để đầu tư cho dự án Ten On Ten mà mở màn là MV Xin lỗi anh quá phiền vừa tung ra đã gây bão về độ hit.
Đông Nhi sẽ tái hiện lại không khí sôi động của MV này ở live show 4 của Làn sóng xanh Next Step. Đặc biệt, như các live show trước, Đông Nhi cũng sẽ có phần song ca cùng với một gương mặt hàng đầu của Làn sóng xanh gần 20 năm qua trong một tiết mục chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khán giả.
Đón xem live show 4 Làn sóng xanh Next Step diễn ra lúc 21 giờ ngày 31-10 tại nhà hát VOH Music One, 3 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1.
Chương trình được trực tiếp trên sóng FM99.9Mhz (Đài TNND TPHCM) và livestream đồng thời trên trang www.vivo.vn.

KHẮC THI

Tin cùng chuyên mục