Âm nhạc

Đàm Vĩnh Hưng đại diện Việt Nam tranh giải tại MTV EMA 2017

SGGPO
Sau hơn một tháng bình chọn, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham gia tranh giải tại hạng mục Best Southeast Asia Act của giải thưởng MTV EMA 2017.
Đàm Vĩnh Hưng đại diện Việt Nam tranh giải tại MTV EMA 2017 ảnh 1 Đàm Vĩnh Hưng sẽ đại diện Việt Nam tranh giải tại MTV EMA 2017

Vượt qua các nghệ sĩ Việt Nam khác trong top 3 đề cử nghệ sĩ đại diện Việt Nam tham gia MTV EMA 2017 với lượng bình chọn 3.946.386 lượt, Đàm Vĩnh Hưng chính thức được MTV Việt Nam và MTV Châu Á lựa chọn đại diện Việt Nam có mặt tại hạng mục Best Southeast Asia Act để tham gia tranh cử cùng các đối thủ là các nghệ sĩ đến từ các nước Đông Nam Á khác.

Lý giải về lựa chọn này, đại diện kênh truyền hình MTV Vietnam chia sẻ: “MTV Việt Nam và MTV Châu Á quyết định lựa chọn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vì anh là người thích hợp nhất, đáp ứng đủ các tiêu chí để đại diện cho Việt Nam đối đầu cùng các nghệ sĩ đến từ các quốc gia khác tại Đông Nam Á trong hạng mục Best Southeast Asia Act của giải thưởng âm nhạc quốc tế MTV EMA 2017. Nam ca sĩ luôn có những sản phẩm âm nhạc gây tiếng vang và có một chặng đường đóng góp, hoạt động nghệ thuật khá dài, ghi nhiều dấu ấn trong lòng công chúng”.

Cổng bình chọn cho nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á (hạng mục Best Southeast Asia Act) giải thưởng MTV EMA 2017 dự kiến sẽ được mở vào ngày 2-10-2017. Đại diện của Việt Nam phải vượt qua các nghệ sĩ tiêu biểu cùng đối đầu tranh giải đến từ các quốc gia: Singapore, Indonesia, Philippines, Thailand và Malaysia bằng cách sở hữu lượt bình chọn cao nhất từ khán giả.

MTV EMA (European Music Awards) là 1 trong 4 hệ thống giải thưởng danh giá nhất của MTV. Cùng với MTV VMA (Video Music Awards), MTV VMAJ (Video Music Awards Japan), MTV EMA đã trở thành 1 trong 3 giải thưởng âm nhạc có ảnh hưởng nhất thế giới. Đặc biệt, MTV EMA là giải thưởng duy nhất của MTV mà trong đó, các nghệ sĩ từ khắp các quốc gia trên thế giới có thể góp mặt tranh tài.

QUẢNG TIẾN

Tin cùng chuyên mục