Xã hội

Đắk Lắk: Thêm nữ Phó phòng Hành chính vướng “nghi án” dùng bằng cấp 3 không đúng

SGGPO

Sau vụ việc nữ Trưởng phòng Quản trị mượn bằng cấp 3 của chị gái để thăng tiến, Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk phát hiện thêm một nữ Phó phòng Hành chính nghi ngờ dùng bằng cấp 3 không đúng.

Đắk Lắk: Thêm nữ Phó phòng Hành chính vướng “nghi án” dùng bằng cấp 3 không đúng

Sáng 15-10, một lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết, đã thành lập tổ công tác xác minh thông tin liên quan đến bà Bùi Thị Th., Phó phòng Hành chính, Văn phòng Tỉnh ủy dùng bằng cấp 3 không đúng.

“Qua xác minh, người này cũng thừa nhận dùng bằng cấp 3 không đúng nên đơn vị thành lập tổ công tác về quê nữ cán bộ này xác minh. Hiện vụ việc vẫn đang được xác minh nên chưa thể khẳng định người này dùng bằng giả hay như thế nào”, lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk nói.

Đắk Lắk: Thêm nữ Phó phòng Hành chính vướng “nghi án” dùng bằng cấp 3 không đúng ảnh 1 Nữ Trưởng phòng Quản trị, Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk mượn bằng cấp 3 của chị gái để thăng tiến
Trước đó, bà Trần Thị Ngọc Thêm, Trưởng phòng Quản trị, Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk cũng dùng bằng cấp 3 của chị ruột có tên Trần Thị Ngọc Ái Sa để đi học Trung cấp rồi xin vào làm việc Nhà khách Tỉnh ủy Đắk Lắk. Quá trình làm việc tại nhà khách, bà Thêm học đại học từ xa (thuộc Trường Đại học Đà Nẵng) và lấy bằng Cử nhân Kế toán. Đến tháng 10-2009, bà này được điều động về làm kế toán tại Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk rồi liên tục thăng tiến lên chức Phó phòng và Trưởng phòng Quản trị.

ĐÔNG NGUYÊN

Tin cùng chuyên mục