Thông tin kinh tế

Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình “Khỏe để kết nối - Khỏe để yêu thương” ​

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Khỏe để kết nối - Khỏe để yêu thương” với 12.000 quà tặng trị giá 3,6 tỷ đồng.

Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình “Khỏe để kết nối - Khỏe để yêu thương”  ​

Chương trình dành cho tất cả khách hàng của Dai-ichi Life Việt Nam trên toàn quốc có hồ sơ yêu cầu bảo hiểm tham gia sản phẩm bổ sung “Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn cầu” được nộp từ ngày 1-3-2021 đến hết ngày 31-3-2021 và Hợp đồng bảo hiểm được phát hành chậm nhất đến hết ngày 15-4-2021.

Theo đó, mỗi khách hàng (bên Mua bảo hiểm) sẽ nhận được bộ quà tặng thiết thực là 1 túi chạy đeo tay và 1 khăn thấm mồ hôi thể thao Mollis trị giá 300.000 đồng. Mỗi Hợp đồng bảo hiểm chỉ được nhận một bộ quà tặng. Khách hàng có thể nhận nhiều hơn một bộ quà tặng nếu có nhiều hơn một Hợp đồng bảo hiểm đạt điều kiện của chương trình.

Thông tin chi tiết chương trình, Khách hàng có thể truy cập www.dai-ichi-life.com.vn, Facebook Fanpage “Dai-ichi Life Việt Nam”, hoặc liên hệ Đường dây nóng (028) 3810 0888 - bấm phím 1.

Được biết đây là chương trình khuyến mại thứ 2 trong năm 2021, ngay sau thành công của chương trình khuyến mại “Xuân An Khang” với tổng giá trị quà tặng hơn 4 tỷ đồng nhân dịp đón chào Xuân Tân Sửu 2021 vừa qua.

Tin cùng chuyên mục