Thông tin kinh tế

Dai-ichi Life Việt Nam tặng khẩu trang và dung dịch rửa tay sát khuẩn phòng dịch Covid-19

Quỹ "Vì cuộc sống tươi đẹp" của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa triển khai Chương trình “Kết nối triệu yêu thương – Vì sức khỏe cộng đồng” - tặng khẩu trang và dung dịch rửa tay sát khuẩn cho khách hàng, người dân trên toàn quốc.

Dai-ichi Life Việt Nam tặng khẩu trang và dung dịch rửa tay sát khuẩn phòng dịch Covid-19

Đợt 1 của chương trình đã triển khai tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc trong tháng 2-2020, hơn 100.000 khẩu trang và chai dung dịch rửa tay sát khuẩn đã được trao tặng trực tiếp đến khách hàng cùng người dân địa phương. Đợt 2 của chương trình dự kiến sẽ được thực hiện trong tháng 3-2020, ưu tiên trao tặng cho khách hàng và người dân tại các vùng có nguy cơ nhiễm dịch bệnh Covid-19 cao. 

Song song đó, Dai-ichi Life Việt Nam đã chủ động triển khai nhanh chóng các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 ngay tại các văn phòng của Công ty nhằm đảm bảo sự an toàn cho đội ngũ nhân viên và khách hàng đến giao dịch. Đặc biệt, với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”, Dai-ichi Life Việt Nam cam kết chi trả và ưu tiên giải quyết nhanh các quyền lợi bảo hiểm quy định cụ thể theo các Điều kiện, Quy tắc và Điều khoản của Hợp đồng bảo hiểm nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra do nhiễm Covid-19.

Tin cùng chuyên mục