Theo đó, 8 đơn vị phụ trách tiêm chủng với 115 bàn tiêm sẽ được thiết lập tại các quận, huyện để tổ chức tiêm cho người dân. Vaccine phòng Covid-19 tiêm cho người dân lần này là AstraZeneca.
Các đối tượng được tiêm, gồm: Người lao động tại các công ty, doanh nghiệp, sở, ban, ngành (1.500 người); người cung cấp dịch vụ thiết yếu vận tải, điện, hàng không, lương thực thực phẩm, dược (5.300 người); người lao động tại các công trình xây dựng (1.000 người); nhân viên cơ quan hành chính tiếp xúc nhiều người (465 người); nhân viên hiện đang làm việc tại các phòng khám tư nhân trên địa bàn (735 người).
Bên cạnh đó còn có 91.000 người dân cư trú trên địa bàn các quận, huyện (Hải Châu 21.000 người, Thanh Khê 18.000 người, Sơn Trà 14.500 người, Ngũ Hành Sơn 7.000 người, Liên Chiểu 8.500 người, Cẩm Lệ 9.500 người và Hòa Vang 12.500 người).
TAG :
Tin cùng chuyên mục

Diễu hành Carnival đường phố khuấy động đêm Đà Nẵng

Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng năm 2022: Khởi nguồn cho những dòng chảy đầu tư mạnh

Thu hút đầu tư vào Đà Nẵng - Bài 2: Mở “điểm nghẽn” thu hút đầu tư

Thu hút đầu tư vào Đà Nẵng – Bài 3: Đà Nẵng tập trung thu hút đầu tư có trọng điểm

Thu hút đầu tư vào Đà Nẵng - Bài 1: Điểm sáng trong thu hút đầu tư

Nhiều hãng thông tấn báo chí nước ngoài tham gia trải nghiệm du lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng công bố điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 THPT năm 2022-2023

Đà Nẵng công bố điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 THPT lúc 8 giờ ngày 24-6

Mở lại đường bay trực tiếp Incheon (Hàn Quốc) - Đà Nẵng
