Đà nẵng - Thành phố đáng sống

Đà Nẵng bổ nhiệm 2 Phó giám đốc Sở TTTT

SGGPO
Sáng nay, 12-10, UBND TP Đà Nẵng tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm 2 phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) đối với bà Nguyễn Thị Phượng và ông Lê Sơn Phong thay thế cho các phó giám đốc đã nghỉ hưu theo chế độ.

Ông Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng trao quyết định bổ nhiệm 2 Phó Giám đốc Sở TTTT

Ông Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng trao quyết định bổ nhiệm 2 Phó Giám đốc Sở TTTT

 Bà Nguyễn Thị Phượng, sinh năm 1974, có trình độ Thạc sĩ Ngôn ngữ học, Cao cấp lý luận chính trị. Trước khi được bổ nhiệm, bà Phượng giữ chức vụ Trưởng Phòng Thông tin – Báo chí – Xuất bản, Sở TTTT Đà Nẵng

Ông Lê Sơn Phong, sinh năm 1982, có trình độ Thạc sĩ Điện tử viễn thông, Cao cấp lý luận chính trị. Trước khi được bổ nhiệm, ông Phong giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm phát triển hạ tâng Công nghệ thông tin thuộc Sở TTTT Đà Nẵng.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, ông Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng  chia sẻ về các thành tích của ngành TTTT thành phố Đà Nẵng đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là lần thứ 9 liên tiếp đứng đầu chỉ số xếp hạng sẵn sàng ứng dụng CNTT (ICT - Index). Ông Hồ Kỳ Minh cho biết, TTTT được TP Đà Nẵng xác định là ngành kinh tế mũi nhọn, trong thời gian qua luôn có đóng góp lớn vào GDP của thành phố. Vì vậy, đòi hỏi tập thể lãnh đạo Sở TTTT cả mới và cũ tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, thống nhất để hoàn thành các kế hoạch, nhiệm vụ được giao.

Đại diện cho những người được bổ nhiệm, bà Nguyễn Thị Phượng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Thành ủy, UBND TP Đà Nẵng đã quan tâm bổ sung lãnh đạo cho Sở TTTT. Bà Phượng cũng gửi lời cảm ơn đến các thế hệ lãnh đạo Sở TTTT cùng toàn thể cán bộ, công chức toàn Sở trong thời gian qua đã có nhiều hỗ trợ cho bản thân và ông Lê Sơn Phong hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Bà Nguyễn Thị Phượng xác định đây vừa là danh dự, vừa là trách nhiệm to lớn và hứa sẽ nỗ lực không ngừng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong cương vị mới.

NGUYÊN KHÔI

Tin cùng chuyên mục