Theo đó, lệnh bắt được Viện KSND cùng cấp phê chuẩn vào chiều cùng ngày. Cơ quan thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với lái xe Nguyễn Quốc Tuấn để điều tra làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ, đồng thời làm rõ hành vi của các đối tượng liên quan để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
Như Báo SGGP đã đưa tin, chiều 28-5, lái xe Nguyễn Quốc Tuấn điều khiển ô tô khách 76B-010.22 của nhà xe Chính Nghĩa lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1A hướng từ Nam ra Bắc. Trên xe lúc này có 37 hành khách và 2 phụ xe. Khi đi qua chốt kiểm dịch ở địa phận xã Hòa Phước (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng), lực lượng CSGT yêu cầu hành khách xuống xe để đo thân nhiệt, khai báo y tế và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19; đồng thời yêu cầu lái xe mở cửa hầm xe để kiểm tra. Tuy nhiên, lái xe không chấp hành và có hành vi chống đối lực lượng phòng chống dịch Covid-19 tại chốt.
Khi 1 CSGT lên xe nhắc nhở, Tuấn chửi bới, đồng thời đóng cửa xe, lái xe để bỏ chạy. Không những vậy, tài xế và một người trên xe còn xông vào đánh lực lượng đang làm nhiệm vụ.
Tin cùng chuyên mục

Đòi nợ 5 triệu đồng không được, đâm chết một người

Tạm giữ đối tượng lôi kéo, nghi lừa bán bé gái ra nước ngoài

Cháy lớn tại 3 nhà xưởng ở Long An

Vụ nam sinh bị đánh hội đồng ở Hà Tĩnh: Công an triệu tập 7 học sinh

Lời khai của kẻ sát hại chủ tiệm điện thoại

Xác minh clip nam sinh lớp 9 ở Hà Tĩnh bị vây đánh giữa đường

Mâu thuẫn giành con, chồng chém cả vợ lẫn mẹ vợ

Án mạng nghiêm trọng ở Nghệ An, 1 người chết, 2 người bị thương

Vụ thi thể nam giới bị trói tay chân dưới kênh ở quận 12: Không có tác động ngoại lực
