An ninh - trật tự

Đã có kết luận “chất lạ” mà nam học sinh lớp 10 bị nhóm bạn đổ vào miệng

SGGPO
Ngày 4-4, Công an quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ cho biết, đã có kết quả giám định “chất lạ” mà nam học sinh lớp 10 (Trường THPT An Khánh) bị nhóm bạn cùng lớp khống chế, đưa vào nhà vệ sinh rồi đổ vào miệng.

Tin liên quan

Đã có kết luận 'chất lạ' mà nam học sinh lớp 10 bị nhóm bạn đổ vào miệng ảnh 1 Trường THPT An Khánh (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ), nơi nam học sinh lớp 10 bị 5 bạn cùng lớp khống chế đổ "chất lạ" vào miệng

Đại tá Trần Văn Sáu, Trưởng Công an quận Ninh Kiều cho biết, kết quả giám định cho thấy không có chất độc hại, hoặc thành phần của ma túy. Qua thông tin xác minh, thu thập được, bước đầu cơ quan chức năng xác định đây là một loại dung dịch thuốc lá điện tử.

Mẫu giám định trước đó được gửi đến Phân Viện Khoa học Hình sự - Bộ Công an tại TPHCM để tiến hành giám định.

Tuy nhiên qua sự việc trên, Đại tá Trần Văn Sáu cảnh báo, hiện nay, trên mạng xã hội xuất hiện tràn lan việc rao bán các chất, thuốc lạ, khiêu khích tính tò mò của giới trẻ, đặc biệt là lứa tuổi học sinh. Do đó, các phụ huynh cần quan tâm đến việc quản lý sử dụng mạng xã hội, cũng như theo dõi sát sao các hoạt động, thói quen, quan hệ xã hội của con em mình.

Đã có kết luận 'chất lạ' mà nam học sinh lớp 10 bị nhóm bạn đổ vào miệng ảnh 2 Đến nay em L. đã có sức khỏe ổn định và đi học trở lại bình thường

Sáng cùng ngày, ông Trần Hữu Phước, cha của nam sinh lớp 10 cho biết, sức khỏe của em L. hiện tương đối ổn định, thi thoảng còn than đau đầu. Hiện em đã đi học lại bình thường, tâm lý ổn định.

Liên quan đến 5 em học sinh đã khống chế, đổ “chất lạ” vào miệng bạn học, ông Duy Minh Trí, Hiệu trưởng Trường THPT An Khánh cho biết, sau thời gian giao cho gia đình quản lý, giáo dục tại nhà đối với 5 em này, đến nay nhà trường và gia đình đã thống nhất cho các em đi học lại bình thường, tâm lý của các em cũng đã ổn định.

Như Báo SGGPO đã thông tin, ngày 22-3, trong giờ ra chơi, nam sinh tên T.H.L. (học sinh lớp 10, Trường THPT An Khánh) bị một nhóm 5 bạn nam cùng lớp khống chế, đưa vào nhà vệ sinh rồi đổ “chất lạ” vào miệng.

Sau đó, em L. xuất hiện tình trạng bị choáng, nhức đầu, ảo giác và nôn ói. Phát hiện vụ việc, cô giáo và nhà trường đã đưa em L. đến bệnh viện cấp cứu vào chiều cùng ngày.

Vụ việc đã được cơ quan công an nhanh chóng vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ.

TUẤN QUANG

Tin cùng chuyên mục