Văn hóa - Giải trí

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017: Ấn tượng đêm sơ kết

SGGPO
 
Đêm 23-10, 77 người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 -  Miss Grand International 2017 (MGI) đã có một đêm sơ kết thật hoành tráng và nhiều ấn tượng tại Đảo Ngọc, Phú Quốc.

 Sân khấu rộng 40m, cùng dàn âm thanh ánh sáng hiện đại, được các kỹ thuật viên người Việt thực hiện, dưới sự hướng dẫn của các bạn đến từ Thái Lan. Đây là sân khấu được xem là lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Đây là đêm thi khá quan trọng để Ban giám khảo chọn ra top 20 người đẹp vào vòng chung kết. Các người đẹp trải qua hai phần thi: trang phục dạ hội và trang phục áo tắm.

Miss Grand International 2017: Huyền My tỏa sáng ảnh 1 Huyền My nổi bật trên sân khấu trong phần thi trang phục dạ hội
 Ban giám khảo của đêm sơ kết gồm: Ms. Teresa Chaivisut (Phó Chủ tịch Tổ chức MGI 2017), Miss Ariska Putri Pertiwi (Hoa hậu Hòa Bình Thế Giới 2016), Miss Claire Elizabeth Parker (Hoa hậu Hòa Bình Thế Giới 2015), Miss Janelee Marcus Chaparro (Hoa hậu Hòa Bình Thế Giới 2013), Ông Lê Sĩ Hoàng (Thạc sĩ Nghệ thuật & Nhà thiết kế), Bà Giáng My (Hoa hậu Đền Hùng - Việt Nam), Bà Lý Nhã Kỳ (Nữ doanh nhân, nghệ sĩ - Việt Nam).

Đại diện của nước chủ nhà Việt Nam - Huyền My, đã có một đêm thi thành công. Vẻ đẹp cùng sự tự tin của Huyền My đã nhận được rất nhiều tràng pháo tay của khán giả. Ngoài Huyền My, đại diện của USA, Venezuela, Lào, Pháp, Brazil, Nga, Anh, Myanmar, Philippines, Ấn Độ, Trung Quốc...cũng để lại rất nhiều ấn tượng trong đêm thi này.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới hiện là cuộc thi nhan sắc lớn thứ 3 sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu thế giới. Trên trang fanpage của cuộc thi luôn có trên 2 triệu lượt người tương tác, theo dõi cuộc thi này. Cuộc thi được diễn ra tại 3 địa điểm chính: TPHCM, Quảng Bình và Phú Quốc.

Sau đêm sơ kết, các người đẹp có một ngày nghỉ ngơi, luyện tập và chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra vào ngày 25-10. Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào lúc 19 giờ 45 và truyền hình trực tiếp trên kênh Let's Việt - VTC9.

Một số hình ảnh đêm sơ kết cuộc thi:
 
Miss Grand International 2017: Huyền My tỏa sáng ảnh 2 Huyền My không làm người hâm mộ nước nhà thất vọng
Miss Grand International 2017: Huyền My tỏa sáng ảnh 3
Miss Grand International 2017: Huyền My tỏa sáng ảnh 4Miss Grand International 2017: Huyền My tỏa sáng ảnh 5
Các thí sinh có đêm trình diễn ấn tượng với trang phục dạ hội
Miss Grand International 2017: Huyền My tỏa sáng ảnh 6 Nóng bỏng trong phần thi áo tắm
Miss Grand International 2017: Huyền My tỏa sáng ảnh 7 Hai giám khảo Việt Nam Lý Nhã Kỳ và Giáng My
Miss Grand International 2017: Huyền My tỏa sáng ảnh 8 Hoa hậu Hòa bình Thế giới qua các năm cũng là thành viên ban giám khảo

NHƯ HOA

Tin cùng chuyên mục