Tự giới thiệu

Cùng SCB chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng

SGGP
Từ đầu tháng 5-2021 đến nay, tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến vô cùng phức tạp. Bộ Y tế đánh giá đợt dịch lần này phức tạp, có đa ổ dịch, đa nguồn lây, đa chủng nên tốc độ lây nhiễm tăng cao hơn so với các đợt dịch trước.

Cùng SCB chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Đây là lần bùng phát dịch thứ tư tại Việt Nam kể từ năm ngoái đến nay, sau đợt dịch tháng 3-4/2020, tháng 7-8/2020 liên quan Đà Nẵng, tháng 1-2/2021 liên quan Hải Dương.

Nhằm chung tay phòng ngừa lây lan dịch COVID-19, đảm bảo sức khỏe của Quý khách hàng và CBNV SCB, cũng như tuân thủ đúng quy trình của Bộ Y tế về vệ sinh phòng dịch, SCB đã tạm ngưng hoạt động của 3 đơn vị: SCB Từ Sơn, SCB Bắc Ninh và SCB Long Biên để tiến hành khử trùng toàn bộ khu vực giao dịch, làm việc và máy ATM theo quy định của Bộ Y tế.

Cùng SCB chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng ảnh 1

Cụ thể: 

1. SCB Bắc Ninh tạm ngưng giao dịch từ ngày 7-5-2021 đến hết ngày 27-5-2021.

2. SCB Từ Sơn tạm ngưng giao dịch từ ngày 8-5-2021 đến hết ngày 19-5-2021.

3. SCB Long Biên tạm ngưng giao dịch từ ngày 10-5-2021 đến hết ngày 22-5-2021.

SCB tiếp tục theo dõi sát sao tình hình và giữ liên lạc chặt chẽ với các cơ quan y tế, đồng thời thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung cần thiết để bảo vệ sức khỏe của CBNV và Quý Khách hàng.

Sức khỏe của khách hàng và CBNV là ưu tiên hàng đầu của SCB. SCB rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng. Chúng ta cùng chung tay bảo vệ sức khỏe của bản thân và an toàn cho cộng đồng!
Trong trường hợp Quý khách hàng tới giao dịch tại các Đơn vị kinh doanh, mong Quý khách hàng tuân thủ đo thân nhiệt và đeo khẩu trang trước khi vào giao dịch.

Cùng SCB chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng ảnh 2

SCB khuyến khích tất cả Quý khách hàng hãy giữ an toàn tại nhà và sử dụng ngân hàng điện tử SCB - ebanking.scb.com.vn; ứng dụng SCB Mobile để quản lý tài chính của Quý khách tiện lợi hơn. 

SCB đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi để khuyến khích khách hàng sử dụng giao dịch trực tuyến. Các sản phẩm và dịch vụ của SCB luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách, các chi nhánh và văn phòng vẫn duy trì hoạt động như thường lệ. Dịch vụ trực tuyến của SCB hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Quý Khách hãy bảo trọng, giữ gìn sức khỏe tốt và hãy liên hệ với SCB nếu cần bất cứ sự trợ giúp nào, thông qua số Hotline 1900 6538/ 1800 5454 38.

Cùng SCB chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng ảnh 3

Tin cùng chuyên mục