Kinh doanh tài chính

C.P. Việt Nam tổ chức Chương trình Hội nghị Nhà Cung Cấp năm 2022 tại cả ba miền

Nhằm kết nối, chia sẻ và thắt chặt mối quan hệ hợp tác bền vững với quý đối tác, khách hàng, vừa qua, từ ngày 27-5 đến ngày 6-6-2022, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV) đã tổ chức Chương trình Hội Nghị Nhà Cung Cấp năm 2022 tại ba miền đất nước với 4 địa điểm: TPHCM, Hà Nội, Bình Định và Sơn La.

Chương trình hội nghị đầu tiên tổ chức tại TPHCM

Chương trình hội nghị đầu tiên tổ chức tại TPHCM

Đại diện C.P. Việt Nam, ông Adisak Torsakul – Phó TGĐ Điều hành CPV, ông Vũ Anh Tuấn – Phó TGĐ Cấp cao CPV, quý ban lãnh đạo và Phòng Kinh doanh Nguyên Liệu của công ty đã tiếp đón hơn 300 nhà cung cấp, là những đối tác vô cùng quan trọng của CPV.

C.P. Việt Nam tổ chức Chương trình Hội nghị Nhà Cung Cấp năm 2022 tại cả ba miền ảnh 1 Ông Adisak Torsakul – Phó TGĐ Điều hành CPV phát biểu tại chương trình

Hai năm vừa qua, đại dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến nền kinh tế, không chỉ Việt Nam, Thái Lan mà còn tác động đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, bên cạnh đó dịch ASF và biến đổi khí hậu cũng đã gây ra những thiệt hại chưa từng có, ảnh hưởng lớn đến an ninh thực phẩm, kinh tế, xã hội và môi trường. Điều này đã mang lại nhiều rủi ro cũng như sự không chắc chắn trong hoạt động kinh doanh. Vì vậy, việc chấp nhận và thay đổi để ứng phó với những rủi ro và biến đổi trên là cần thiết để giúp các doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển bền vững.

CPV nhận thức được rằng “nhà cung cấp” chính là mắt xích rất quan trọng trong chuỗi cung ứng để tạo ra sự thành công, chính vì thế, công ty vô cùng vui mừng và vinh hạnh khi được gặp gỡ quý nhà cung cấp tại chương trình, đặc biệt là sau khoảng thời gian đầy khó khăn vừa qua. Thông qua hội nghị, chúng ta có thể cùng nhau chia sẻ những thông tin liên quan đến quy trình mua bán nguyên liệu thức ăn chăn nuôi và thức ăn thủy sản trong tình hình biến động của thế giới nói chung và những thay đổi trong quy trình thu mua và bền vững nguyên liệu của C.P. Việt Nam nói riêng, giúp cho việc hợp tác của CPV và quý nhà cung cấp trở nên nhanh chóng, thuận tiện và đạt hiệu quả cao hơn.

C.P. Việt Nam tổ chức Chương trình Hội nghị Nhà Cung Cấp năm 2022 tại cả ba miền ảnh 2 Quý nhà cung cấp tham dự hội nghị tại địa điểm Hà Nội
C.P. Việt Nam tổ chức Chương trình Hội nghị Nhà Cung Cấp năm 2022 tại cả ba miền ảnh 3 Hội nghị Nhà Cung Cấp tại địa điểm Bình Định
C.P. Việt Nam tổ chức Chương trình Hội nghị Nhà Cung Cấp năm 2022 tại cả ba miền ảnh 4 Hội nghị Nhà Cung Cấp tại Sơn La

Hội nghị lần này được xem là một bước tiến quan trọng trong việc tăng cường mối quan hệ lâu dài giữa CPV và nhà cung cấp đã và đang đồng hành với công ty trong thời gian qua, cũng là cơ hội để các bên tìm kiếm những cơ hội hợp tác mới, cùng hướng đến việc phát triển bền vững nguồn nguyên liệu, đặc biệt là nhóm hàng nguyên liệu nội địa. CPV hy vọng rằng có thể cùng với quý nhà cung cấp tạo nên sự tăng trưởng kinh doanh mang lại giá trị cho xã hội một cách bền vững cả hiện tại và trong tương lai.

Tin cùng chuyên mục