FTA Nâng cao vị thế hàng Việt

Co.opmart và Co.opXtra tung dịch vụ giao giỏ quà tết độc đáo mùa dịch

SGGPO
Chỉ cần đến siêu thị hoặc đặt online tại website www.cooponline.vn, khách hàng có thể gửi tặng các mẫu giỏ quà tết đi khắp mọi miền đất nước. Đây là dịch vụ “Gắn kết tình thân – Tết xa thêm gần” độc quyền của Co.opmart và Co.opXtra, rất phù hợp mùa dịch.

Thông tin từ đại diện Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TPHCM (Saigon Co.op) cho biết, hiện hệ thống bán lẻ của đơn vị này như Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Smile... đã tung ra thị trường khoảng hơn 20 mẫu giỏ quà Tết với giá chỉ từ 178.000 đồng đến 1.399.000 đồng.

Trong đó, các giỏ quà đảm bảo được thiết kế đầy đủ các mặt hàng đặc trưng tết như bánh mứt, trái cây, nước yến, cà phê, các loại nước giải khát, lạp xưởng, nhu yếu phẩm. Ngoài ra, còn có một số mặt hàng bánh ngọt và rượu nhẹ nhập khẩu cao cấp.

Co.opmart và Co.opXtra tung dịch vụ giao giỏ quà tết độc đáo mùa dịch ảnh 1 Giỏ quà tết đang được hệ thống Saigon Co.op bày bán rất phong phú, đa dạng, phù hợp với nhu cầu của người dân
Có thể nói, điểm đặc biệt của chương trình “Gắn kết tình thân – Tết xa thêm gần” là khách hàng có thể đến một siêu thị Co.opmart, Co.opXtra bất kỳ là có thể đặt hàng gửi tặng người thân, gia đình, đối tác ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước có siêu thị Co.opmart đang hoạt động. Hoặc chỉ đơn giản là đặt hàng online tại website www.cooponline.vn
Thời gian đặt hàng là từ ngày 10-1 đến 23-1-2022. Thời gian giao hàng dự kiến là từ 10-1 đến 25-1-2022.
Thông tin chi tiết vui lòng gọi hotline tổng đài CSKH 1900555568 hoặc liên hệ trực tiếp siêu thị gần nhất. Đặc biệt, hơn 20 mẫu giỏ quà tết của chương trình giao giỏ quà tết miễn phí toàn quốc mùa dịch “Gắn kết tình thân – Tết xa thêm gần” đang được áp dụng chiết khấu lên đến 15%.

HỒNG CHÂU

Tin cùng chuyên mục