Người tiêu dùng thông minh

Co.op Food đưa vào hoạt động của hàng thứ 535

SGGP
Công ty TNHH Thực phẩm Saigon Co.op - Co.op Food đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động cửa hàng Co.op Food thứ 3 tại Hà Tĩnh và cũng là Co.op Food thứ 535 trên toàn quốc.

Co.op Food đã mở rộng được hệ thống cửa hàng trên toàn quốc lên con số 535

Co.op Food đã mở rộng được hệ thống cửa hàng trên toàn quốc lên con số 535

Cửa hàng Co.op Food HT Nguyễn Biên được thiết kế hiện đại, không gian thoải mái, có diện tích gần 200m2, kinh doanh hơn 4.000 mặt hàng đa dạng từ hàng thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, đồ dùng… đến các loại nông sản, rau củ quả, thực phẩm tươi sống chất lượng cao của Hà Tĩnh. Đặc biệt Co.op Food HT Nguyễn Biên còn mang đến nhiều tiện ích gia tăng cho khách hàng như: đặt hàng qua điện thoại, giao hàng tận nhà, thanh toán trực tiếp qua thẻ ngân hàng, sử dụng phiếu quà tặng và được hưởng mọi quyền lợi tích lũy điểm của chương trình khách hàng thân thiết. 

Tọa lạc tại khu đông dân cư, sầm uất, Co.op Food HT Nguyễn Biên hứa hẹn sẽ là điểm mua sắm thực phẩm với giá cả bình ổn, xuất xứ rõ ràng để phục vụ bữa ăn và sinh hoạt hàng ngày hết sức thuận tiện cho người dân tại khu vực này.

Chị Nguyễn Ngọc Mai ở tổ 8, thị trấn Cẩm Xuyên đến mua sắm tại Co.op Food HT Nguyễn Biên chia sẻ, hàng hóa tại cửa hàng rất đa dạng, nhiều mặt hàng được giảm giá sâu so với bình thường. Không gian mua sắm tại cửa hàng rất thoải mái, nhân viên tư vấn cho chị vô cùng nhiệt tình. Đặc biệt, chị mới được tặng 1 chai nước rửa chén 1.8L khi mua hàng. Từ nay chị đã có nơi để mua sắm thực phẩm tiện lợi vì cửa hàng gần nhà chị, bán hàng giá cả hợp lý. Chắc chắn chị sẽ rủ thêm người thân đến đây mua sắm.

Dịp này, Co.op Food HT Nguyễn Biên đã trao tặng 10 suất quà cho 10 hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Cẩm Xuyên nhằm chung tay đóng góp các hoạt động thiện nguyện trên địa bàn, mang đến bữa ăn ấm no cho người dân.

TRẦN NHI

Tin cùng chuyên mục