Sản phẩm công nghệ

Coocaa giới thiệu hệ điều hành Coolita mới và ra mắt tivi coocaa S3U

SGGPO
Coocaa, thương hiệu hàng đầu về TV thông minh, nghiên cứu và phát triển, và hệ thống quản lý nội dung, hôm nay chính thức ra mắt hệ điều hành đầu tiên do chính hãng phát triển mang tên Coolita tại sự kiện Coolita Global Launch và công bố mẫu TV coocaa S3U

tivi coocaa S3U với mức giá phải chăng  4.399.000 đồng

tivi coocaa S3U với mức giá phải chăng 4.399.000 đồng

Hệ điều hành Coolita là phiên bản rút gọn của Web OS dựa trên nhân Linux. Coolita đặt mục tiêu mang đến cho người dùng trải nghiệm nhanh, mượt và tiện dụng trên TV thông minh. Với ý tưởng thiết kế “Cool & Clear”, hệ điều hành Coolita 1.0 mang đến một giao diện tối giản và dễ định hướng.

Coolita 1.0 có rất nhiều tùy chọn về chương trình và ứng dụng giải trí để người dùng thoải mái tận hưởng. Ứng dụng YouTube 2021 mới nhất cung cấp những video chất lượng cao, trong khi CC Plus, một nền tảng phát trực tuyến được hỗ trợ bởi hệ điều hành Coolita, mang đến nhiều nội dung giải trí đa dạng, từ toàn cầu cho đến địa phương, thông qua những bản cập nhật theo thời gian thực, đồng thời đưa ra những nội dung đề xuất đã được tối ưu hóa dựa trên sở thích của người dùng.

Coocaa giới thiệu hệ điều hành Coolita mới và ra mắt tivi coocaa S3U  ảnh 1
Với ứng dụng CC Cast, công nghệ độc quyền được phát triển bởi coocaa, người dùng có thể trình chiếu nội dung từ điện thoại Android lên màn hình TV thông qua kết nối mạng cục bộ (LAN) từ TV, mà không cần đến kết nối Internet hay Wi-Fi. Hệ điều hành cũng được cài sẵn các trò chơi từ đám mây, chương trình duyệt web, cửa hàng ứng dụng và nhiều hơn nữa.
Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, hệ điều hành Coolita 1.0 cũng được tích hợp nhiều giải pháp thân thiện, như tính năng tiết kiệm dữ liệu giúp người dùng theo dõi lượng dữ liệu đã dùng theo thời gian thực để quản lý dễ dàng hơn, và chế độ bảo vệ mắt để giúp mắt của người dùng luôn thoải mái và có thể tận hưởng nhiều hơn với trải nghiệm hạn chế ánh sáng xanh.
Coocaa giới thiệu hệ điều hành Coolita mới và ra mắt tivi coocaa S3U  ảnh 2 Tivi coocaa S3U
Là mẫu TV thông minh đầu tiên trên thế giới cài sẵn hệ điều hành Coolita 1.0, sản phẩm coocaa S3U có kích thước 32”, công nghệ Direct View LED (DLED, hay còn gọi là LED nền), độ phân giải 1366x768 điểm ảnh. Với tỷ lệ màn hình 16:9 và 5 chế độ hình ảnh để người dùng tùy chỉnh (Standard, Vivid, Game, Movie và Sports), S3U ứng dụng một loạt công nghệ tăng cường chất lượng hình ảnh giúp chi tiết sắc nét, màu sắc tối ưu và giảm nhiễu để có được hình ảnh chân thực.

Ngoài ra, mẫu TV này cũng mang đến trải nghiệm âm thanh sâu và sống động với hai loa đơn công suất cao 10W, công nghệ âm thanh vòm AES (Audio Enhanced Surround) của coocaa, cũng như các hiệu ứng âm thanh của Dolby Audio.

TV coocaa S3U sẽ có mặt trên Lazada, Shopee và Tiki kể từ hôm nay với mức giá phải chăng  4.399.000 đồng, là mức giá thu hẹp khoảng cách về giá giữa TV truyền thống và TV thông minh trên thị trường hiện nay, đồng thời mang đến trải nghiệm TV thống. Dịp này coocaa còn ưu đãi đặc biệt trên Lazada từ ngày 9 đến ngày 11-9-2021 với giá ưu đãi là 3.390.000 đồng.

Ông Raul Hua, Tổng Giám đốc Phát triển Kinh doanh Coolita, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được công bố một hướng đi mới về công nghệ thông qua việc ra mắt hệ điều hành dành cho TV thông minh do coocaa tự phát triển mang tên hệ điều hành Coolita. Hệ điều hành mới mang tính cách mạng này là thành quả của sự thấu hiểu sâu sắc về nhu cầu của người tiêu dùng, kết hợp với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao và sự kiên định trong việc phổ biến trải nghiệm TV thông minh đến tất cả mọi người…”.

KIM THANH

Tin cùng chuyên mục