Tự giới thiệu

Công ty TNHH MTV XSKT TPHCM trao tặng xe hiến máu nhân đạo cho Hội Chữ thập đỏ TPHCM

SGGP
Sáng ngày 21-7-2020, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM, Hội Chữ thập đỏ TPHCM đã làm lễ tiếp nhận 1 xe hiến máu lưu động (giá trị 1,5 tỷ đồng) do Công ty TNHH MTV XSKT TPHCM tài trợ.

Công ty TNHH MTV XSKT TPHCM trao tặng xe hiến máu nhân đạo cho Hội Chữ thập đỏ TPHCM

Xe được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng, hiện đại, góp phần giải quyết khó khăn cho Trung tâm hiến máu nhân đạo có phương tiện lưu động đến tận nơi tiếp nhận máu tại các đơn vị, địa phương tại TPHCM.

Công ty TNHH MTV XSKT TPHCM trao tặng xe hiến máu nhân đạo cho Hội Chữ thập đỏ TPHCM ảnh 1
Công ty TNHH MTV XSKT TPHCM trao tặng xe hiến máu nhân đạo cho Hội Chữ thập đỏ TPHCM ảnh 2

Đại diện Công ty SXKT TPHCM cho biết: Đây là hoạt động nằm trong Chương trình hoạt động trợ giúp nhân đạo giai đoạn 2019 - 2020 (Được hai bên Hội Chữ thập đỏ TPHCM và Công ty TNHH MTV XSKT TPHCM ký kết vào tháng 7-2019). Bên cạnh việc thể hiện tinh thần nhân đạo, sẻ chia, tương thân, tương ái là một trong những giá trị văn hóa, đạo lý truyền thống của con người Việt Nam, chương trình còn mang một ý nghĩa quan trọng hơn đó là chính từ trong các hoạt động này tạo được sự lan tỏa rộng lớn, lôi cuốn nhiều người tham gia, làm cho điều tốt, điều hay, được nhân rộng trên thành phố mang tên Bác. Thông qua đó, nhiều tấm gương sáng, nhiều điển hình tiêu biểu được ghi danh trong thành tích chung của TPHCM và của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Tin, ảnh: PHAN THÀNH

Tin cùng chuyên mục