Địa ốc

Công ty Thuduc House cất nóc căn hộ Citrine Apartment sớm 2 tháng

Công ty Thuduc House (TDH) vừa tổ chức lễ cất nóc căn hộ cao tầng Citrine Apartment, tọa lạc tại đường Tăng Nhơn Phú, Quận 9, TPHCM.

Công ty Thuduc House cất nóc căn hộ Citrine Apartment sớm 2 tháng

Sau thời gian khởi công từ tháng 4-2018, đến nay Công trình Citrine Apartment đã chính thức được cất nóc, tiến độ xây dựng nhanh hơn so với kế hoạch khoảng 2 tháng. 

Theo TDH, các công tác hoàn thiện từng căn hộ đang tiếp tục triển khai để đưa vào vận hành và chuẩn bị cho những cư dân tương lai có thể chuyển đến căn hộ nhanh chóng. 

Citrine Aparment nằm trong quy hoạch đồng bộ và hiện đại trên khuôn viên có tổng diện tích 17.184m², bao gồm 40 căn nhà phố liên kế, đường nội bộ rộng thoáng, khu công viên và nhà trẻ được đầu tư và xây dựng trong dự án nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân sống tại đây. 

Riêng chung cư Citrine Apartment có diện tích 3.760m², cao 15 tầng, gồm 225 căn hộ diện tích từ 45.9m² – 72.6m². Mức giá chỉ từ 22.9 triệu/m² (đã bao gồm VAT). Đây là phân khúc căn hộ diện tích vừa và nhỏ, nằm trong phân khúc khách hàng có thu nhập khá. Thời gian thanh toán trong 18 tháng. Bên cạnh đó, Thuduc House còn liên kết với ngân hàng TPBank bảo lãnh và cho vay, để cung cấp cho khách hàng chính sách và thời hạn vay ưu đãi nhất.

Citrine Apartment đánh dấu thêm một thành công nữa của Thuduc House trong năm 2018. Sản phẩm đã thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng không chỉ vì thương hiệu uy tín, mức giá bán hợp lý, mà còn vì dự án có vị trí đẹp, kết nối nhiều tiện ích hiện hữu.

N.B.

Tin cùng chuyên mục