Y tế - Sức khỏe

Công an TPHCM triển khai tiêm vaccine Covid-19 cho cán bộ, chiến sĩ

SGGPO
Sáng 21-6, Công an TPHCM đã tổ chức triển khai tiêm vaccine Covid-19 cho toàn bộ cán bộ, chiến sĩ các đơn vị, địa phương trực thuộc.

Theo đó, để buổi tiêm chủng diễn ra thuận lợi, an toàn, đạt hiệu quả cao, các khâu tiếp đón, khai báo y tế, đo thân nhiệt, huyết áp, khám sàng lọc, chờ tiêm và các phương tiện hỗ trợ xử lý những trường hợp phản ứng sau tiêm đã được Công an TPHCM chuẩn bị kỹ lưỡng, đảm bảo công tác phòng, chống lây lan dịch bệnh theo đúng quy định.

Công an TPHCM triển khai tiêm vaccine Covid-19 cho cán bộ, chiến sĩ ảnh 1
Công an TPHCM triển khai tiêm vaccine Covid-19 cho cán bộ, chiến sĩ ảnh 2 Khám sàng lọc trước khi tiêm 
Sau khi được tiêm vaccine ngừa Covid-19, các cán bộ, chiến sĩ ở lại ít nhất 30 phút để theo dõi các biến chứng, tác dụng phụ của vaccine và tiếp tục được theo dõi sức khỏe ít nhất 7 ngày sau tiêm. Thời gian tiêm chủng được diễn ra từ nay đến hết ngày 25-6.
Công an TPHCM triển khai tiêm vaccine Covid-19 cho cán bộ, chiến sĩ ảnh 3 Nhân viên y tế tiêm vaccine Covid-19 cho cán bộ, chiến sĩ trực thuộc Công an TPHCM

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, việc tổ chức tiêm chủng cho cán bộ, chiến sĩ là hết sức cần thiết, giúp đảm bảo an toàn cho cán bộ, chiến sĩ trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

AN PHƯỚC

Tin cùng chuyên mục