Pháp luật

Công an TPHCM tiếp tục trục xuất 13 người nước ngoài nhập cảnh trái phép

SGGPO
Ngày 14-6, Công an TPHCM cho biết, trong đầu tháng 6-2021, đơn vị tiếp tục tổ chức trục xuất 13 đối tượng người nước ngoài nhập cảnh trái phép bị phát hiện, bắt giữ tại TPHCM.

Công an TPHCM bàn giao các đối tượng người nước ngoài nhập cảnh trái phép

Công an TPHCM bàn giao các đối tượng người nước ngoài nhập cảnh trái phép

Theo đó, trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trong cả nước nói chung và trên địa bàn TPHCM nói riêng, Công an TPHCM đã chỉ đạo, hướng dẫn công an các đơn vị, địa phương triển khai cấp bách các biện pháp phòng, chống dịch.

Nhất là tập trung tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, kiểm tra hành chính nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn tình trạng người nước ngoài nhập cảnh trái phép. Đồng thời xử lý nghiêm các đối tượng tổ chức cho người nước ngoài nhập cảnh trái phép, vừa góp phần đảm bảo an ninh trật tự vừa phòng, chống dịch Covid-19 một cách hiệu quả.

Công an TPHCM tiếp tục trục xuất 13 người nước ngoài nhập cảnh trái phép ảnh 1 Công an TPHCM bàn giao các đối tượng nước ngoài nhập cảnh trái phép 

Trong đầu tháng 6-2021, Công an TPHCM tiếp tục tổ chức trục xuất 13 đối tượng người nước ngoài nhập cảnh trái phép bị phát hiện, bắt giữ tại TPHCM. Đây là đợt trục xuất thứ 3 từ đầu năm 2021 đến nay.

Giống như 2 đợt trục xuất trước, các đối tượng người nước ngoài nhập cảnh trái phép với mục đích tìm việc làm tại TPHCM hoặc chờ để được đưa sang lao động tại Campuchia. Các đối tượng này đã được kiểm tra y tế và hoàn thành thời gian cách ly tại Khu cách ly tập trung ở huyện Nhà Bè.

CHÍ THẠCH

Tin cùng chuyên mục