Xã hội

Công an TPHCM hỗ trợ máy thở, thiết bị vật tư y tế cho tỉnh Long An

SGGPO
Chiều 12-8, Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc Công an TPHCM đã đại diện trao tặng 5 máy trợ thở và một số thiết bị vật tư y tế cho tỉnh Long An để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Công an TPHCM trao tặng 5 máy trợ thở và một số thiết bị y tế khác đến UBND tỉnh Long An. Ảnh: BÍCH HẠNH

Công an TPHCM trao tặng 5 máy trợ thở và một số thiết bị y tế khác đến UBND tỉnh Long An. Ảnh: BÍCH HẠNH

Công an TPHCM cho biết, đây là sự sẻ chia của cán bộ chiến sĩ Công an TPHCM gửi đến tỉnh bạn đang trong giai đoạn tập trung, nỗ lực phòng, chống dịch Covid-19. Tỉnh Long An có vị trí địa lý đặc thù là tỉnh duy nhất của miền Tây Nam bộ nối liền cửa ngõ TPHCM.
Vì vậy, theo Giám đốc Công an TPHCM, kết quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 của 2 địa phương có mối quan hệ mật thiết và tác động trực tiếp lẫn nhau. Đồng thời bày tỏ tin tưởng tỉnh Long An sẽ sớm đẩy lùi được dịch Covid-19, khôi phục cuộc sống bình thường trong thời gian sớm nhất.
Chủ tịch UBND tỉnh Long An Nguyễn Văn Út gửi lời cảm ơn đến cán bộ chiến sĩ Công an TPHCM. Theo Chủ tịch UBND tỉnh Long An, những phần quà ý nghĩa mà Công an TPHCM vừa trao tặng chính là sự động viên, kịp thời “chia lửa” và tiếp thêm sức mạnh để địa phương có thêm nguồn lực trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời bày tỏ xúc động khi Công an TPHCM đang dốc toàn lực lượng tham gia thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19, song vẫn dành sự quan tâm, hỗ trợ tỉnh Long An.

VĂN MINH

Tin cùng chuyên mục