Xã hội

Công an TP Hà Nội lập thêm 6 tổ kiểm tra cơ động mạnh

SGGPO

Cùng với 6 tổ kiểm tra cơ động mạnh đã được triển khai từ ngày 16-8, Công an TP Hà Nội tiếp tục lập thêm 6 tổ kiểm tra cơ động mạnh, nâng tổng số lên 12 tổ để tiếp tục tăng cường kiểm tra xử lý người và phương tiện tham gia giao thông chấp hành nghiêm Chỉ thị số 17, Công điện số 19 của UBND TP Hà Nội.

Công an TP Hà Nội lập thêm 6 tổ kiểm tra cơ động mạnh

6 tổ được tăng cường bắt đầu triển khai từ 8 giờ ngày 29-8 trên địa bàn toàn TP Hà Nội.

Lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho biết, 6 tổ tuần tra kiểm soát cơ động mạnh được thành lập trên cơ sở “chuyển trạng thái công tác” từ 6 tổ 141 để thực hiện nhiệm vụ về “Tăng cường kiểm tra xử lý nghiêm, triệt để các hành vi vi phạm các quy định về giãn cách xã hội; các vi phạm về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và các vi phạm pháp luật khác”.

Công an TP Hà Nội lập thêm 6 tổ kiểm tra cơ động mạnh ảnh 1 Công an Hà Nội tăng cường thêm 6 tổ cơ động mạnh

Như vậy, từ ngày 29-8, Hà Nội sẽ có 12 tổ cơ động mạnh để tăng cường kiểm tra xử lý người và phương tiện tham gia giao thông chấp hành nghiêm Chỉ thị 17 của UBND Thành phố, 12 tổ công tác sẽ hoạt động quyết liệt trên các tuyến đường, phố trọng điểm của Thành phố.

Bên cạnh đó, song song với hoạt động của 12 tổ tuần tra kiểm soát đặc biệt, Giám đốc Công an TP Hà Nội cũng yêu cầu trưởng công an các quận, huyện, thị xã chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp rà soát siết chặt các chốt kiểm soát tại các tổ dân phố, khu dân cư, các thôn xóm, các khu chung cư, khu đô thị,... các chốt cửa ngõ ra vào Thủ đô, kể cả đối với các xe luồng xanh cũng phải được kiểm tra chặt chẽ nhằm nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch.

 

ĐỖ TRUNG

Tin cùng chuyên mục