Theo đó, khoảng 14 giờ 45 ngày 23-7, Công an phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9 nhận được tin báo của người dân với nội dung: Trên đường D2, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9 có 1 thanh niên ngồi bên cạnh xe máy mang BKS: 47K1-107.36, trên ngực trái có 1 con dao Thái Lan cán màu vàng, lưỡi dao ghim sâu vào ngực trái. Qua kiểm tra, phát hiện người thanh niên trên đã chết.

Qua điều tra ban đầu, nạn nhân tên Trần Bách Khoa (SN 1998, hộ khẩu thường trú tỉnh Đắk Lắk, tạm trú quận 9). Kiểm tra camera khu vực xung quanh ghi nhận, Khoa đi xe gắn máy 1 mình đến hiện trường, không có người đi theo; tiền mặt, thẻ ATM, điện thoại... không bị mất.
Làm việc với chị Trần Thị Thịnh (SN 2000, thường trú quận Thủ Đức), là người gần nhà của nạn nhân được biết gần đây, chị Thịnh tiếp xúc nhiều với nạn nhân và có nhận điện thoại của mẹ Khoa nhờ chăm sóc, để ý đến Khoa vì Khoa có biểu hiện của bệnh trầm cảm, sợ sẽ có hành động thiếu suy nghĩ.
Hiện Công an quận 9 đang tiếp tục khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc để xử lý theo đúng quy định.
Tin cùng chuyên mục

Triệt phá sới bạc, thu giữ gần 161 triệu đồng

Xuống giếng lấy máy bơm để sửa, chủ nhà và hàng xóm bị tử vong

Án mạng nghiêm trọng tại Thanh Hóa, 1 người chết, 1 người bị thương

Hai thanh niên đồng bào S’tiêng tử vong thương tâm dưới giếng sâu 30m

5 người mất tích trong vụ lật thuyền tại huyện Si Ma Cai, Lào Cai

Bé gái đuối nước thương tâm tại bể bơi khách sạn ở Nghệ An

Hai anh em trượt chân xuống kênh mất tích: Đã tìm thấy em trai

Liên tiếp phát hiện 3 vụ mua, bán, vận chuyển trái phép chất ma tuý

2 tên trộm chó dùng bình xịt hơi cay tấn công người đàn ông
