Văn hóa - Giải trí

Chương trình thời trang tôn vinh chiến sĩ chống Covid-19

SGGP
Bộ sưu tập thời trang áo dài với chủ đề “Những thiên thần áo trắng” là dự án nghệ thuật mới của nhà thiết kế (NTK) Minh Hạnh. 

Một số mẫu áo dài của nhà thiết kế Minh Hạnh

Một số mẫu áo dài của nhà thiết kế Minh Hạnh

Chương trình thời trang tôn vinh và tri ân chiến sĩ chống Covid-19 này của NTK dự kiến sẽ lên sóng truyền hình cùng bộ sưu tập tranh áp phích bộ đội tham gia chống dịch của nhà báo Huỳnh Dũng Nhân trong thời gian tới. 

Thời gian qua, rất nhiều ca khúc, tác phẩm hội họa đã ghi lại những câu chuyện đặc biệt về giai đoạn khó khăn của TPHCM trong đại dịch Covid-19. Chất liệu sáng tạo nên bộ sưu tập “Những thiên thần áo trắng” cũng từ chính thực tế đau thương nhưng nhiều nỗ lực đáng ca ngợi của các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

NTK Minh Hạnh đã chắt lọc những điều đặc biệt đưa vào các thiết kế áo dài. Bên cạnh đó, một bộ tranh cũng được nhà báo Huỳnh Dũng Nhân vẽ trong thời gian TPHCM giãn cách xã hội kéo dài nhiều tháng. Đây là những bức tranh lấy cảm hứng từ sự hy sinh thầm lặng, cống hiến lớn lao của những người anh hùng áo trắng, cán bộ, chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch, những người dân có tấm lòng thiện nguyện, góp sức phòng chống dịch Covid-19.

CA DAO

Tin cùng chuyên mục