Âm nhạc

Chương trình nghệ thuật “Mẹ là Tình yêu”: Món quà đặc sắc dành tặng những người Mẹ

SGGPO
“Tình  Mẹ” quy tụ dàn sao với các tên tuổi như Đức Tuấn, Phan Đinh Tùng, Đông Nhi, Hoàng Bách, Hiền Thục,... thực hiện các tiết mục đặc sắc ngợi ca tình mẹ, hứa hẹn là món quà đặc biệt gửi tặng đến những người Mẹ. 

Tin liên quan

Chương trình nghệ thuật 'Mẹ là tình yêu': Món quà đặc sắc dành tặng những người Mẹ ảnh 1

Chương trình nghệ thuật “Mẹ là Tình yêu” chủ đề “Cảm ơn những đóa hồng” năm 2021 do Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tổ chức đã thành công tốt đẹp nhờ sự chung sức, đồng hành của cộng đồng. Hàng trăm triệu đồng cứu trợ, hàng ngàn túi thuốc điều trị bệnh nhân F0, hàng chục ngàn khẩu trang và trang bị bảo hộ cho các y bác sĩ, tình nguyện viên đã được trao tặng trong đợt dịch Covid-19 vừa qua bởi các sinh viên, nhân viên của hệ thống giáo dục NHG. 

Từ thành công đó, NHG tiếp tục duy trì chương trình “Mẹ là Tình yêu” với chủ đề “Tình Mẹ” để mỗi ngày mỗi khắc sâu và làm triển nở lòng biết ơn nơi các học sinh – sinh viên. Chương trình năm nay hứa hẹn là món quà đặc sắc mà NHG muốn gửi tặng những người Mẹ. Đây cũng là một trong những hoạt động mà NHG thực hiện nhằm giáo dục lòng biết ơn, kiên trì với triết lý giáo dục Nhân bản cho học sinh, sinh viên trong Hệ thống. 

Chương trình nghệ thuật 'Mẹ là tình yêu': Món quà đặc sắc dành tặng những người Mẹ ảnh 2 Ca sĩ Hoàng Bách và Mẹ - ca sĩ Ngô Thị Thục An sẽ song ca trong chương trình Mẹ là Tình yêu

“Tình Mẹ” được dàn dựng công phu bởi đạo diễn Minh Khang cùng sự chung tay cộng tác của nhiều ngôi sao tên tuổi: Đức Tuấn, Phan Đinh Tùng, Đông Nhi, Hoàng Bách, Hiền Thục,  Quốc Thiên, Ali Hoàng Dương, Hana Diệu Hân... và các tài năng âm nhạc là học sinh – sinh viên trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng. Nhiều câu chuyện cảm động về Mẹ được bật mí bên lề chương trình, sẽ mang đến những cảm xúc đặc biệt cho người xem về Tình mẹ bao la và lòng biết ơn, tình yêu thương những người con dành cho Mẹ.

Chương trình nghệ thuật 'Mẹ là tình yêu': Món quà đặc sắc dành tặng những người Mẹ ảnh 3 Ca sĩ Hiền Thục

Chương trình năm nay cũng là lời chúc mừng cho sự ra đời của Little Roses Foundation chuẩn bị chính thức đi vào hoạt động. Thông qua chương trình “Tình Mẹ”, NHG kêu gọi cán bộ, nhân viên, học sinh, sinh viên, các mạnh thường quân và đối tác chung tay đóng góp để mang đến những món quà thiết thực và ý nghĩa cho các bà mẹ khó khăn trên nhiều tỉnh thành cả nước. 

Chương trình nghệ thuật “Mẹ là Tình yêu” chủ đề “Tình Mẹ” sẽ phát sóng trực tiếp vào 20 giờ ngày 10-7-2022 trên Fanpage báo Tuổi Trẻ, Fanpage báo Công Giáo & Dân Tộc, Fanpage/App VieON, Fanpage Tập đoàn Nguyễn Hoàng, Human và hơn 30 Fanpage thuộc các trường trong hệ thống NHG… 

HOÀNG DUNG

Tin cùng chuyên mục