Thị trường - chính sách

Chương trình khuyến mãi “Vinasun Tri ân lộc vàng” đã tìm ra những chủ nhân may mắn

Vào chiều nay 4-2-2021, tại Công ty Vinasun Taxi đã diễn ra Lễ trao giải trong khuôn khổ chương trình khuyến mãi “Vinasun Tri ân lộc vàng” dành cho khách hàng và tài xế may mắn trúng thưởng. 

Ông Tạ Long Hỷ - Phó tổng Giám đốc Thường trực kiêm Giám đốc Taxi Vinasun trao quà cho tài xế phục vụ khách đạt giải Lộc vàng

Ông Tạ Long Hỷ - Phó tổng Giám đốc Thường trực kiêm Giám đốc Taxi Vinasun trao quà cho tài xế phục vụ khách đạt giải Lộc vàng

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh thành phía Bắc, dù TPHCM vẫn đang kiểm soát tốt dịch bệnh, Công ty Vinasun vẫn luôn chấp hành chủ trương của Chính phủ và thành phố để phòng tránh dịch bệnh lây lan. Lễ trao giải chỉ trao cho 8 khách hàng trúng hiện kim giải lộc vàng 4 tuần và 4 khách hàng giải thưởng cao giải chung cuộc.  

Buổi lễ tổ chức đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn phòng chống dịch như: dưới 30 người tham gia, giữ khoảng cách 2m, đeo khẩu trang, đo thân nhiệt để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng và tài xế.

Với mong muốn luôn mang lại nhiều tiện ích và ưu đãi cho khách hàng, từ ngày 4-1-2021 đến 31-1-2021 Vinasun Taxi triển khai Chương trình khuyến mãi “Tri ân lộc vàng” cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ Vinasun (có tài khoản Vinasun App).

Chương trình khuyến mãi “Vinasun Tri ân lộc vàng” đã tìm ra những chủ nhân may mắn  ảnh 1 Ông Tạ Long Hỷ - Phó tổng Giám đốc Thường trực Kiêm Giám đốc Taxi Vinasun trao quà cho khách hàng trúng giải Nhất và tài xế phục vụ khách đạt giải
Vinasun giảm giá nạp VNS Prepaid 20% cho tất cả khách hàng (dùng để thanh toán cước phí taxi Vinasun).
Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ với mỗi cuốc xe taxi Vinasun có cước phí và giá trị thanh toán từ 30.000đ trở lên, khách hàng sẽ được tặng mã số dự thưởng tham gia quay số may mắn trúng các giải thưởng hấp dẫn của chương trình (mã số dự thưởng sẽ được gửi thông qua ứng dụng Vinasun App).
Các cuốc xe gọi thông qua Tổng đài, vẫy xe trên đường, điểm tiếp thị đều nhận được mã số dự thưởng bằng cách quét QR Code thông qua Vinasun App.

Sau 4 tuần diễn ra chương trình đã có 85 khách hàng và 85 tài xế may mắn trúng thưởng các giải thưởng của chương trình như: 17 giải thưởng tuần, gồm 1 chỉ vàng 9999 và 26 triệu đồng trong tài khoản VNS Prepaid; 17 giải chung cuộc, gồm 3 chỉ vàng 9999 và 102 triệu đồng trong tài khoản VNS Prepaid.

Đặc biệt, khi khách hàng trúng thưởng thì tài xế và đối tác lái xe của Vinasun phục vụ cuốc xe đó cũng sẽ trúng thưởng. Tổng giá trị ưu đãi lên đến 1,3 tỷ đồng.

Ông Tạ Long Hỷ (Phó tổng Giám đốc Thường trực, Giám đốc Taxi Vinasun) cho biết: “Thông qua chương trình Tri ân lộc vàng, Công ty Vinasun Taxi muốn gửi lời chúc mừng năm mới 2021 và lời cảm ơn tới tất cả khách hàng đã luôn quan tâm, ủng hộ dịch vụ taxi Vinasun trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, công ty cũng tri ân về những cố gắng và sự đồng hành của tất cả anh chị em lái xe . Tin rằng, tinh thần kề vai sát cánh cùng tồn tại cùng phát triển sẽ luôn là niềm tin, là động lực vững vàng giúp Công ty Vinasun vượt qua tất cả khó khăn, thử thách để vươn tới tương lai”.

Chương trình khuyến mãi “Vinasun Tri ân lộc vàng” đã tìm ra những chủ nhân may mắn  ảnh 2 Ông Nguyễn Hữu Dũng – Chủ tịch Công đoàn Vinasun Taxi trao quà cho Khách hàng trúng giải Lộc vàng
Về VNS Prepaid là tiện ích thanh toán mới được Vinasun phát triển với mục đích mang đến cho người dùng trải nghiệm sự an toàn, nhanh chóng, và minh bạch. Đây là nỗ lực mới của Vinasun Taxi trong việc cập nhật các tiến bộ của khoa học công nghệ phù hợp với xu thế phát triển của thời đại, để nâng cao dịch vụ và hiệu quả kinh doanh.

TẤN TUẤN

Tin cùng chuyên mục