An ninh - trật tự

Chồng sản phụ hành hung nữ bác sĩ trong lúc chờ vợ sinh

SGGPO

Tức giận chuyện loa bệnh viện phát ra tiếng ồn lớn khi đang đưa vợ đến bệnh viện chờ sinh, chồng sản phụ đã xông vào phòng cấp cứu Khoa sản, lôi kéo và đấm vào mặt nữ bác sĩ.

Ngày 27-6, công an phường Tam Hoà, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai đang xác minh, điều tra làm rõ vụ nữ bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai bị người nhà bệnh nhân tấn công khi đang trực cấp cứu tại bệnh viện.

Chồng sản phụ hành hung nữ bác sĩ trong lúc chờ vợ sinh ảnh 1 Bác sĩ H. đang cấp cứu tại bệnh viện

Bác sĩ bị hành hung là Nguyễn Lan H. (26 tuổi, ngụ TP Biên Hòa, Đồng Nai, là bác sĩ công tác tại Khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai). 

Trước đó vào đêm 26-6, đối tượng Nguyễn Công Lâm (32 tuổi, ngụ TP Biên Hòa, Đồng Nai), đưa vợ đến khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai để sinh con. Trong lúc nằm trong phòng chờ vợ sinh, Nguyễn Công Lâm nghe tiếng loa phát thanh thông báo của khoa Sản phát ra tiếng hú khó chịu, nên đã đến đề nghị nhân viên y tế tắt loa.

Sau đó, các nhân viên y tế đã báo cho nhân viên kỹ thuật của bệnh viện lên kiểm tra. Nhưng trong lúc đợi nhân viên kỹ thuật kiểm tra, đối tượng Nguyễn Công Lâm đã lao vào phòng trực cấp cứu của khoa Sản, lôi kéo, hành hung và đấm vào mặt bác sĩ Nguyễn Lan H.

Nghe tiếng kêu cứu của bác sĩ H. lực lượng bảo vệ của bệnh viện lập tức có mặt và khống chế, đưa Nguyễn Công Lâm xuống phòng bảo vệ và báo cho Công an phường đến xử lý. Bác sĩ Nguyễn Lan H. cũng được đưa vào khoa Cấp cứu của Bệnh viện để kiểm tra, điều trị. 

Ông Ngô Đức Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cho biết, bác sĩ Nguyễn Lan H. bị chấn thương vùng mặt, mắt, sưng má, hoảng loạn tinh thần và đang được theo dõi chấn thương sọ não tại Khoa Cấp cứu của Bệnh viện.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xác minh, điều tra làm rõ.

TIẾN MINH

Tin cùng chuyên mục