Du lịch

Chọn du lịch chất lượng, chọn Viettours

Sau mùa hè tấp nập, Viettours bắt đầu dốc sức cho các tour khách đoàn lớn (tour khách MICE) chất lượng cao. Để phục vụ thị phần khách MICE kỹ tính, tìm được một hãng lữ hành vừa giỏi nghiệp vụ, vừa có bản lĩnh văn hóa như Viettours; nhân viên vừa năng động, yêu nghề, giỏi việc như các nhân sự ở Viettours quả không dễ tìm. 

Du khách của Viettours khám phá châu Âu

Du khách của Viettours khám phá châu Âu

Lịch khởi hành tour du lịch nước ngoài ở Công ty Du lịch & sự kiện Việt (Viettours) liên tục với các đoàn khách lớn: chỉ riêng tour hội nghị kết hợp du lịch, từ tháng 9 đến đầu tháng 10, Viettours trúng thầu và tổ chức tour MICE cho 5 đoàn khách lớn. Đoàn ít nhất cũng 350 khách, đoàn đông nhất lên đến 1.200 khách. Chưa kể các đơn hàng cho nhóm vài chục khách du lịch thưởng ngoạn mùa thu Đông Âu, hay khám phá nước Mỹ mùa Haloween... 

Những mùa cao điểm MICE như lúc này, văn phòng Viettours gần như không có buổi tối, mọi người tất bật với các hồ sơ visa, vé máy bay, hợp đồng lưu trú với đối tác… Không gian mùa thu từ khắp nơi trên thế giới tràn ngập văn phòng Viettours theo những chuyến đi của du khách: tháng 9, một đoàn hơn 160 du khách đi Italia; đoàn 450 khách du lịch Hogkong, đoàn 350 khách đi Đài Loan; tháng 10 và 11 sắp tới, một đoàn lên đến 1.200 du khách sẽ khởi hành đón thu châu Á, đoàn 400 khách đi Thái Lan... Trong số những khách hàng này, có khá nhiều công ty đã gắn bó với Viettours gần 16 năm, cứ như bạn đồng hành tri kỷ, bởi cứ hàng năm công đoàn tổ chức cho anh em du lịch là chọn Viettours; tổ chức hội nghị và du lịch cho đối tác, đại lý... cũng tìm đến Viettours cho yên tâm! 

Chọn du lịch chất lượng,  chọn Viettours  ảnh 1
  Vì sao cứ du lịch là nghĩ đến Viettours? Phụ trách một hãng hàng không lớn ở Việt Nam cho biết: “Hàng năm hãng đều có chương trình hội nghị du lịch cho các đại lý đạt doanh số cao, và lần nào cũng chọn Viettours vì đại lý nào cũng yêu cầu và thích du lịch với nhà tour này...”. Chị K.H. - một khách hàng thân thiết của Viettours kể: công ty chị đã du lịch với Viettours 5 năm liền, vì kinh phí không nhiều nên chỉ loanh quanh Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore... nhưng chuyến đi nào cũng háo hức và đầy niềm vui. Chị nói vui: “Dù là điểm đến đã đi nhiều lần nhưng qua bàn tay nhà thiết kế tour Viettours vẫn có chương trình mới đầy những hấp dẫn... Tôi và mọi người trong công ty đều mê du lịch với Viettours là vì vậy!”.  

 
Cách gọi tên theo điểm đến: châu Âu, Mỹ, Nam Mỹ, châu Phi, châu Úc… không thể mô tả hết lộ trình đặc biệt của Viettours. Cũng đi châu Âu thôi, nhưng những chương trình châu Âu cụ thể của Viettours có thể lên đến hàng chục tuyến điểm khác nhau, hàng chục chương trình tour được thiết kế khác nhau, không lộ trình nào trùng lắp lộ trình nào. Đến nước Anh, hãy theo chân Viettours đi tiếp lên phương Bắc, đến Scotland, xứ sở váy ca rô, kèn túi… Đến Mỹ, cũng đừng dừng ở bờ Đông hay bờ Tây, ngoài khơi Caribean còn có một Cuba đang vẫy gọi; ngoài Bắc Mỹ còn có một Nam Mỹ đang chờ bạn đến thử rượu tequila, ngắm xương rồng và khám phá nền văn hóa Maya cổ xưa.

Chi tiết liên hệ: Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Việt - Viettours 
Văn phòng: 19B Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q.1, TPHCM, 
ĐT: (84-28) 38 218 218, 
(84-28) 38 217 217
Chi nhánh Hà Nội: 36 Đào Tấn, Q.Ba Đình 
ĐT: (84-24) 37 66 36 36 
Website: www.viettours.com.vn.

HOA ĐĂNG

Tin cùng chuyên mục