Giáo dục

Chỉ 10 phút học mỗi ngày, trẻ thành thạo hơn 1.000 từ vựng tiếng Anh mỗi năm

Phiên bản mới trên Monkey Junior với công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và các trò chơi tương tác khác, giúp trẻ em nhanh chóng làm quen và học tiếng Anh hiệu quả.

Đại diện Monkey Junior cho biết, phiên bản 3.0 hoàn toàn mới vừa được ra mắt với công nghệ AI và loạt trò chơi tương tác, khẳng định vị trí ứng dụng số 1 cho trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh. 

Chỉ 10 phút học mỗi ngày, trẻ thành thạo hơn 1.000 từ vựng tiếng Anh mỗi năm ảnh 1 Trẻ trải nghiệm học tiếng Anh qua các trò chơi tương tác trên Monkey Junior

Theo đó, chỉ với 1 bài học, tương đương 10 phút mỗi ngày, trẻ học Monkey Junior có thể thành thạo hơn 1.000 từ vựng tiếng Anh mỗi năm. 

Hứng thú học là điều kiện tiên quyết và quan trọng nhất với trẻ nhỏ khi học bất cứ kỹ năng gì. Ở phiên bản 3.0 hoàn toàn mới, chương trình học của Monkey Junior được các chuyên gia tính toán kỹ để đảm bảo trẻ hào hứng ngay từ bài học đầu tiên, đồng thời tiếp tục duy trì và phát triển niềm say mê tiếng Anh trong suốt quá trình học. 

Toàn bộ chương trình học được thiết kế dưới hình thức các trò chơi tương tác. Mỗi bài học có từ 5 - 12 hoạt động, đa dạng về loại hình game, kết hợp với video, hình ảnh minh họa sinh động. Bên cạnh đó, độ khó của game và thời lượng mỗi bài học được cá nhân hóa cho từng trẻ ở những độ tuổi, mức độ nhận thức...

Mỗi bài học mang một trải nghiệm thú vị, đồng thời là một thử thách vừa sức cho trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh. Để duy trì hứng thú học cho trẻ, các chuyên gia của Monkey Junior khuyên cha mẹ chỉ nên cho con học 1 bài học mỗi ngày. 

Khi học Monkey Junior, cha mẹ có thể biết phát âm của trẻ ở mỗi từ vựng đã chuẩn hay chưa, cần sửa ở đâu - với sự hỗ trợ của AI. Trẻ sẽ được nghe phát âm của người bản xứ, sau đó đọc lại. AI sẽ ghi nhận, đánh giá và chấm điểm phát âm của con, đồng thời hướng dẫn con cần sửa cụ thể ở âm tiết nào.

Ra đời từ năm 2014, Monkey Junior là ứng dụng tiên phong trong thị trường ứng dụng tiếng Anh dành cho trẻ em. Tính đến tháng 7-2021, các ứng dụng học tập của Monkey đã có hơn 10 triệu người dùng trên 108 quốc gia trên khắp thế giới. 

GIA KHÁNH

Tin cùng chuyên mục