Du lịch

Chạy trên những cánh đồng hoa mùa xuân ở Jeju

SGGPO

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO tại Việt Nam) và Cục xúc tiến Du lịch Jeju tại Việt Nam đồng tổ chức Giải chạy trực tuyến đầu tiên với chủ đề "Run to Jeju- Jeju spring virtual run" từ ngày 25- 3 đến ngày 25 - 4 trên nền tảng thử thách chạy bộ trực tuyến 84RACE.

Chạy trên những cánh đồng hoa mùa xuân ở Jeju

Trong những năm gần đây, các giải chạy bộ thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân trên toàn thế giới. Do tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều giải chạy bộ trực tuyến đã được mở ra, cung cấp những trải nghiệm mới, đầy thú vị cho người dùng.

Với mong muốn chuẩn bị cho một kỷ nguyên du lịch mới trong tương lai, mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm thú vị, quảng bá vẻ đẹp của đảo Jeju mùa xuân, KTO Việt Nam kết hợp với Cục xúc tiến Du lịch Jeju tạo ra một sân chơi chạy trực tuyến, kết nối người yêu du lịch, yêu thể thao trên khắp Việt Nam cùng chung con đường “Chạy đến Jeju”.

Chạy trên những cánh đồng hoa mùa xuân ở Jeju ảnh 1 Sân chơi chạy trực tuyến, kết nối người yêu du lịch, yêu thể thao trên khắp Việt Nam cùng chung con đường “Chạy đến Jeju”
KTO Việt Nam và Cục xúc tiến Du lịch Jeju mong muốn bạn sẽ có thể cảm nhận được cảm giác thư thái, hòa mình vào thiên nhiên trên con đường chạy, dõi theo những hình ảnh về du lịch Jeju với những chặng đường chạy không thể bỏ qua trong mùa xuân này, gồm chặng đường hoa đào thơ mộng, chặng đường hoa cải rực rỡ, chặng đường ven biển lãng mạn, chặng đường rừng Hallasan trong lành.
Chạy trên những cánh đồng hoa mùa xuân ở Jeju ảnh 2 Đường chạy sẽ đi ngang qua những cánh đồng hoa lộng lẫy của mùa xuân
Công dân Việt Nam ở bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam, chỉ cần sử dụng điện thoại hoặc đồng hồ/ thiết bị đeo thể thao kết nối 84Race với STRAVA, truy cập và đăng ký tham gia Giải chạy "Run to Jeju- Jeju spring virtual run" tại đây đều có thể đồng hành trên chặng đường chinh phục Mùa xuân Jeju, Hàn Quốc.
Chạy trên những cánh đồng hoa mùa xuân ở Jeju ảnh 3 Nhiều thông tin hữu ích về du lịch Jeju mùa xuân, và nhiều phần quà dành cho cá nhân và tập thể sẽ được trao tặng cho những người đăng ký tham dự giải chạy đặc biệt này

 

MAI AN

Tin cùng chuyên mục