An ninh - trật tự

Cháy nhà xưởng trong khu công nghiệp Cát Lái, quận 2

SGGPO
Một vụ cháy lớn xảy ra ở nhà xưởng của 1 công ty trong khu công nghiệp Cát Lái, quận 2, TPHCM vào tối ngày 5-3 khiến nhiều người hoảng sợ. Vụ cháy không gây thương vong về người nhưng nhiều tài sản trong nhà xưởng bị thiêu rụi.

Ngọn lửa bùng cháy dữ dội

Ngọn lửa bùng cháy dữ dội

Ngày 6-3, Công an quận 2 phối hợp cùng các lực lượng PCCC TPHCM vẫn đang phong toả hiện trường, lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ cháy nhà xưởng của 1 công ty trong khu công nghiệp Cát Lái.

Thông tin ban đầu, chiều ngày 5-3, nhiều người dân phát hiện khói lửa bốc cháy dữ dội ở nhà xưởng của Công ty TNHH SX và TM Thanh Danh trên đường K1, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TPHCM. Người dân hô hoán dùng nước, bình chữa cháy dập lửa nhưng không thành công.

Cháy nhà xưởng trong khu công nghiệp Cát Lái, quận 2 ảnh 1 Ngọn lửa bùng cháy kèm theo khói đen bốc cao

Do bên trong xưởng chứa nhiều gỗ, ván ép, vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa bùng cháy dữ dội. Chỉ trong ít phút, ngọn lửa bao trùm lên toàn bộ nhà xưởng.

Cháy nhà xưởng trong khu công nghiệp Cát Lái, quận 2 ảnh 2 Do xưởng chứa nhiều gỗ, ván ép... nên ngọn lửa bùng cháy dữ dội

Nhận tin báo, Công an quận 2 phối hợp cùng các lực lượng PCCC TPHCM đã điều động nhiều xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ có mặt chữa cháy.

Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, ngọn lửa mới được lực lượng chức năng khống chế. Do sợ ngọn lửa bùng cháy trở lại nên lực lượng chữa cháy tiếp tục phun nước vào bên trong.

Vụ cháy không gây thương vong về người nhưng nhiều tài sản bên trong nhà xưởng của công ty này bị thiêu rụi. Hiện nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

CHÂU TRỊNH

Tin cùng chuyên mục