An ninh - trật tự

Chạy máy phát điện gây ngạt khí, cháu bé tử vong, hai phụ nữ nhập viện

SGGPO
Người phụ nữ ở huyện Tuy An (Phú Yên) nhờ em rể chạy máy phát điện sục khí hồ nuôi cá chình, nhưng ngủ quên khiến ba người bị ngạt khí, trong đó bé trai tử vong.
Chiều 1-4, ông Nguyễn Đức Minh, Phó Chủ tịch UBND xã An Dân (huyện Tuy An, Phú Yên) cho biết, cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, làm việc với những người liên quan điều tra vụ ngạt khí khiến một bé trai tử vong, 2 người phụ nữ nhập viện cấp cứu.

Chạy máy phát điện gây ngạt khí, cháu bé tử vong, hai phụ nữ nhập viện  ảnh 1 Gia đình lo tang lễ cho nạn nhân. Ảnh: TL.
Trước đó, tối 31-3, nhà bà Trần Thị M. (37 tuổi, thôn Mỹ Long, xa An Dân) bị mất điện nên nhờ em rể ở gần đó là ông Hồ Học H. chạy phát điện giúp để sục khí hồ nuôi cá chình. 
Khi máy phát điện chạy, ông H. rời đi, còn bà M. cùng mẹ và con trai (13 tuổi) ngủ quên trong nhà.
Tới sáng nay (1-4), người em rể bà M. sang nhà chị để tắt máy phát điện, thì thấy ba người trong nhà nằm bất động nên gọi xe cấp cứu đưa đến bệnh viện. 
Các nạn nhân được chuyển tới bệnh viện, nhưng đứa trẻ đã tử vong. Hai người còn lại đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên trong tình trạng nguy kịch, thở máy, tiên lượng nặng.

NGỌC OAI

Tin cùng chuyên mục