An ninh - trật tự

Chập ổ cắm điện gây cháy nhà, 4 người mắc kẹt

SGGPO
Một vụ cháy nhà dân ở đường số 7, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TPHCM xảy ra vào rạng sáng ngày 5-4 khiến cho 4 người bị mắc kẹt bên trong. Lực lượng PCCC đã có mặt kịp thời “giải cứu” các nạn nhân ra ngoài.

Lực lượng chức năng tại hiện trường. Ảnh: C.T

Lực lượng chức năng tại hiện trường. Ảnh: C.T

Thông tin ban đầu, rạng sáng ngày 5-4, nhiều người dân sinh sống ở đường số 7, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TPHCM phát hiện khói bốc lên từ một căn nhà trên đường này. Mọi người dùng nước, bình chữa cháy dập lửa nhưng không thành công. Ngọn lửa nhanh chóng bùng cháy dữ dội, khiến 4 người bị mắc kẹt bên trong căn nhà.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân phối hợp cùng Đội Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an quận Bình Tân đã điều động 6 xe chữa cháy cùng 20 cán bộ chiến sĩ có mặt tiến hành chữa cháy. Lực lượng PCCC đã tiếp cận được hiện trường đưa 4 nạn nhân mắc kẹt ra bên ngoài an toàn.

Đến 0 giờ 57 phút cùng ngày, lực lượng chức năng mới khống chế hoàn toàn vụ cháy. Vụ cháy không có thương vong về người, lực lượng bảo vệ được khoảng 72 m2 phần diện tích còn lại của căn nhà và ngăn chặn không để cháy lan sang các nhà dân xung quanh.

Nguyên nhân được lực lượng xác định là do chập ổ điện dẫn tới cháy.

CHÍ THẠCH

Tin cùng chuyên mục