Phim

“Cây táo nở hoa” nhận giải thưởng dành cho phim truyền hình năm 2021 của Hội Điện ảnh TPHCM

SGGPO
Ngày 14-1, bộ phim Cây táo nở hoa được Hội Điện ảnh TPHCM trao giải B dành cho Phim truyền hình năm 2021. Trong năm qua, Cây táo nở hoa – bộ phim truyền hình thu hút nhiều sự quan tâm của người xem.

Vượt qua những bộ phim khác, Cây táo nở hoa đã nhận giải B dành cho Phim truyền hình năm 2021 của Hội Điện ảnh TPHCM (năm nay không có giải A cho hạng mục phim truyền hình).

“Cây táo nở hoa” nhận giải thưởng dành cho phim truyền hình năm 2021 của Hội Điện ảnh TPHCM ảnh 1 Cây táo nở hoa đã nhận giải B dành cho Phim truyền hình năm 2021 của Hội Điện ảnh TPHCM
Phát sóng từ 4-2021 đến tháng 9-2021, Cây táo nở hoa là phim truyền hình Việt chiếm lĩnh top 1 những bộ phim hot nhất trên nền tảng phim trực tuyến OTT (theo thông tin từ Younetmedia.com).

Sau 71 tập phát sóng, Cây táo nở hoa đã có gần 1 tỷ lượt xem và tương tác trên các nền tảng ứng dụng trực tuyến. Thành công của bộ phim không chỉ nằm ở những con số “khủng” thu về mà còn nằm ở sự quan tâm, đồng cảm, yêu thích của khán giả dành cho bộ phim cũng như các nhân vật trong phim.

Các vai diễn của dàn diễn viên thực lực như Hồng Ánh, Thái Hòa, Trương Thế Vinh, Thuý Ngân, Nhã Phương, Song Luân… chiếm trọn tình cảm của khán giả.

“Cây táo nở hoa” nhận giải thưởng dành cho phim truyền hình năm 2021 của Hội Điện ảnh TPHCM ảnh 2
Mỗi tập phim đều để lại nhiều cảm xúc khó quên trong lòng khán giả xoay quanh hành trình tìm kiếm hạnh phúc của một gia đình với những thành viên không cùng cá tính. Giữa họ tồn tại những mâu thuẫn, hiềm khích bắt nguồn từ sự đối lập giữa đức hy sinh, lòng bao dung và sự ích kỷ, thế nhưng cuối cùng thứ níu giữ họ lại với nhau chính là tình thân gia đình.
“Cây táo nở hoa” nhận giải thưởng dành cho phim truyền hình năm 2021 của Hội Điện ảnh TPHCM ảnh 3
Chia sẻ cảm nhận khi nhận giải thưởng của Hội Điện ảnh TPHCM, đạo diễn Võ Thạch Thảo cho biết: “Đối với chúng tôi, Cây táo nở hoa là kết quả của sự kiên trì của cả ekip, là cố gắng của từng cá nhân để có được một sản phẩm hoàn chỉnh, mang đến cho khán giả một bộ phim truyền hình chỉn chu nhất. Và tôi thật sự hạnh phúc khi những nỗ lực đó đã được các khán giả và giới chuyên môn công nhận”.

THU HƯƠNG

Tin cùng chuyên mục