Sản phẩm công nghệ

Canon Việt Nam giới thiệu chiếc máy in ảnh nhỏ nhất của hãng

SGGPO
Công ty hàng Canon Marketing Việt Nam chính thức giới thiệu chiếc máy in ảnh nhỏ nhất của hãng, sử dụng công nghệ in khô không mực và có thể in úp mặt. 

Máy in ảnh mini của Canon

Máy in ảnh mini của Canon

Với kích thước nhỏ gọn, máy in dễ dàng nằm gọn trong túi áo quần, túi da, ví dài và áo khoác. Viên pin gắn trong mang đến cho máy in sự linh hoạt ấn tượng mà không phải kết nối với nguồn điện khác.

Máy in cũng kết nối Bluetooth dễ dàng với điện thoại chỉ với một nút bấm ở mặt bên mà không cần thông qua một mạng không dây nào khác.

Canon Việt Nam giới thiệu chiếc máy in ảnh nhỏ nhất của hãng ảnh 1 Tiện dụng khi dùng máy in ảnh Mini

Được trang bị công nghệ in khô mang tính cách mạng ZINK Zero Ink™ từ hãng ZINK™, máy in ảnh mini của Canon cho ra những tấm ảnh sắc nét, màu sắc chân thực mà không cần ống mực.

Máy sử dụng loại giấy glossy khổ 2x3 inch với khả năng chống bám bẩn và trầy xước. Lớp keo dính ở mặt sau giấy có thể tách ra và dễ dàng dán vào mặt lưng của điện thoại, laptop, mặt bàn, gương treo tương hay bất kỳ bề mặt nhẵn mịn nào.

Canon Việt Nam giới thiệu chiếc máy in ảnh nhỏ nhất của hãng ảnh 2 Máy in ảnh mini của Canon được thiết kế hai tông màu trắng giản dị

Với đế màu đẹp mắt và thiết kế hai tông màu trắng giản dị, chiếc máy in mang lại sự vui tươi thoải mái khi dùng ứng dụng Canon Mini Print cho thiết bị chạy hệ điều hành iOS và Android. Máy in ảnh mini của Canon giúp mang những ký ức đáng nhớ nằm mãi trong chiếc điện thoại đến ra ngoài đời thực qua những tấm ảnh đầy phong cách và cá tính.

Người dùng có thể chụp nhanh bằng phần mềm camera tích hợp sẵn hoặc lấy ảnh từ nhiều nguồn album trực tuyến như Facebook, Instagram, Google Drive và Dropbox.

Máy in ảnh mini của Canon có các phiên bản màu Xám, Vàng hồng và Xanh bạc hà. Bộ sản phẩm bao gồm máy in, một xấp 10 tờ giấy in ảnh, và một dây sạcvới giá bán 3.300.000 đổng/máy.

KIM THANH

Tin cùng chuyên mục