Xã hội

Cảnh cáo Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Bình Phước

SGGPO
Ngày 16-9, thông tin từ Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước cho biết, vừa qua, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy khóa XI đã tổ chức họp kỳ thứ 24.

Cảnh cáo Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Bình Phước

Tại kỳ họp, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã xem xét báo cáo kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở Xây dựng Nguyễn Xuân Tùng.

Cảnh cáo Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Bình Phước ảnh 1 Sở Xây dựng tỉnh Bình Phước, nơi làm việc của ông Nguyễn Xuân Tùng

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy nhận thấy: Năm 2016, 2017, ông Nguyễn Xuân Tùng với vai trò là Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Quản lý Đô thị thị xã Đồng Xoài (nay là TP Đồng Xoài) thực hiện không đúng chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được giao trong quy chế làm việc về quản lý xây dựng; thiếu trách nhiệm trong việc cho ý kiến các hồ sơ chuyển mục đích sử dụng đất không có trong quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, không kiểm tra, giám sát để các hộ dân tự ý xây dựng công trình đường giao thông không có giấy phép xây dựng.

Xét nội dung, tính chất, mức độ, hậu quả, nguyên nhân vi phạm và tình tiết giảm nhẹ, căn cứ quy định của Đảng, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy quyết định thi hành kỷ luật hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Xuân Tùng.

BÙI LIÊM

Tin cùng chuyên mục