Thông tin kinh tế

Căn hộ Unico Thăng Long (Bình Dương) đang được bán với giá “mềm” chưa từng thấy

Trong khi mặt bằng giá căn hộ ở Bình Dương hiện nay đang dao động ở mức trên dưới 1,5 tỷ đồng/căn hộ, thì căn hộ ở Dự án Unico Thăng Long được đưa ra thị trường có mức giá chỉ khoảng từ 800 triệu đồng/căn.

 Phối cảnh Dự án Unico Thăng Long

Phối cảnh Dự án Unico Thăng Long

Thời gian gần đây, nhắc đến dự án giá “mềm” ở tỉnh Bình Dương, hầu như không nhà đầu tư nào không biết đến dự án Unico Thăng Long. Đây được xem là một trong những dự án có giá “đặc biệt” nhất ở thị xã Bến Cát, Bình Dương.

Dự án tọa lạc ở mặt tiền Quốc lộ 13, liền kề Khu du lịch Đại Nam, pháp lý đã cơ bản hoàn chỉnh, được đầu tư đầy đủ tiện ích nội khu như: hồ bơi, nhà hàng, trung tâm thương mại, đài vọng cảnh... nhưng giá bán chỉ dao động trên dưới 21 triệu đồng/m2. Tính ra, các căn hộ có giá bán chỉ khoảng từ 800 triệu đồng/căn. Đây được xem là mức giá “sốc” đối với thị trường bất động sản Bình Dương, khi từ đầu năm đến nay, thị trường bất động sản nơi đây liên tục sốt giá.

Theo khảo sát, hầu hết các dự án căn hộ ở Bình Dương hiện nay đều có giá bán trên dưới 1,5 tỷ đồng. Hơn thế, nhiều dự án tung ra thị trường gần đây có giá bán lên đến trên dưới 2 tỷ đồng/căn hộ.

Có thể thấy, thị trường bất động sản Bình Dương đang dần hình thành một mặt bằng giá mới rất cao. Nhiều nhà đầu tư ở TPHCM và các tỉnh lân cận đã phát hiện ra điều này và âm thầm “săn” hàng, thu gom, chờ bung ra thị trường.

Căn hộ Unico Thăng Long (Bình Dương) đang được bán với giá 'mềm' chưa từng thấy ảnh 1 Phối cảnh một góc Dự án Unico Thăng Long

Đại diện chủ đầu tư Dự án Unico Thăng Long tiết lộ, nguyên nhân giá bán căn hộ dự án khá thấp là nhờ quỹ đất được công ty sở hữu từ nhiều năm trước, lúc giá đất còn rẻ. Hiện dự án mới vừa giới thiệu ra thị trường nhưng rất nhiều người đặt mua.

“Hiện chúng tôi chấp nhận một mức lợi nhuận vừa phải để chia sẻ với những người đang có nhu cầu về nhà ở. Tuy nhiên, mức giá này có thể chỉ duy trì ở đợt mở bán đầu. Trong tương lai, khả năng chúng tôi phải tăng thêm trên nguyên tắc đảm bảo hài hòa lợi ích của các bên”, đại diện chủ đầu tư cho biết thêm.

Khoảng một năm trở lại đây, thị trường Bình Dương ghi nhận nguồn cung căn hộ mới lên đến khoảng 10.000 căn. Với con số này, Bình Dương chỉ xếp sau TPHCM về lượng nhà ở cao tầng và vượt xa các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và Long An.

Thông tin về Unico Thăng Long, khách hàng liên hệ Phòng kinh doanh qua hotline 0945.577.577

P.V

Tin cùng chuyên mục