Địa ốc

Căn hộ hàng hiệu – Điểm sáng cho nhà đầu tư BĐS tại Quy Nhơn

SGGPO
Là điểm đến du lịch được nhiều người lựa chọn, thị trường BĐS Quy Nhơn vẫn chưa khai thác hết tiềm năng, đặc biệt, chưa đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp khi thiếu hụt các dự án căn hộ hàng hiệu mang giá trị độc bản.

BĐS Quy Nhơn – Giàu tiềm năng nhưng thiếu hụt nguồn cung căn hộ phân khúc cao cấp

BĐS Quy Nhơn – Giàu tiềm năng nhưng thiếu hụt nguồn cung căn hộ phân khúc cao cấp

Thị trường tiềm năng nhưng hiếu hụt căn hộ hàng hiệu đẳng cấp

Cụ thể, khi dự án mở rộng và nâng cấp năng lực khai thác tại Sân bay Phù Cát hoàn thành năm 2018, Quy Nhơn vụt sáng trở thành điểm sáng hàng đầu của miền Trung. Giai đoạn 2017- 2020, trung bình mỗi năm tỉnh đón 2,2 - 4 triệu lượt khách. Năm 2020, dù bị ảnh hưởng của dịch Covid-19, du lịch nội địa Bình Định vẫn đạt 2,22 triệu lượt khách. 

Song chính bước thăng hạng của du lịch trong ngắn hạn đã vô tình gây nên tình trạng khan hiếm về nguồn cung, điểm đến lưu trú tại Quy Nhơn. Các khách sạn luôn kín khách vào các dịp nghỉ lễ dài ngày. Đơn cử, theo số liệu từ Sở Du lịch tỉnh Bình Định, dịp lễ 30-4 và 1-5 năm nay, các cơ sở lưu trú tại Quy Nhơn luôn trong tình trạng vượt tải, công suất phòng ở mức rất cao, 98 - 100%.

Sự thiếu hụt này càng thể hiện rõ ở các dự án phân khúc cao cấp. Toàn tỉnh Bình Định có 323 cơ sở lưu trú, cung cấp 7.940 phòng nhưng chỉ có một khách sạn 5 sao, 7 khách sạn 4 sao. Tức số lượng điểm nghỉ dưỡng cao cấp chỉ chiếm 2%. 

Theo các chuyên gia nhận định, số lượng ít ỏi này khó có thể giải tỏa được cơn khát du lịch Quy Nhơn của hơn 2 triệu lượt khách mỗi năm. Nhất là khi sắp tới, sóng du lịch nội địa lẫn quốc tế tại Quy Nhơn được đánh giá sẽ thăng cấp trở lại; bởi các kế hoạch mở rộng các đường bay thẳng nối Quy Nhơn với các thị trường Tây Nguyên, Đông Bắc, Tây Bắc, Đồng bằng sông Cửu Long sẽ được triển khai mạnh mẽ, song hành cùng các phương án thí điểm đón khách du lịch quốc tế có hộ chiếu vaccine.

Đón đầu xu thế, các chủ đầu tư BĐS phát triển các dự án đẳng cấp tại vị trí trung tâm thành phố Quy Nhơn hướng tới việc lấy thương hiệu làm giá trị. Đặc biệt, nhà đầu tư nhắm đến các dự án có tính phân khúc rõ ràng, hướng tới việc nâng cao trải nghiệm và tận hưởng giá trị sống đẳng cấp.

Khai phóng tiềm năng bất động sản hàng hiệu tại Quy Nhơn

Theo các chuyên gia, bất động sản hàng hiệu trong đô thị góp phần thay đổi giá trị sống, nâng tầm quy hoạch, khẳng định vị thế đô thị trên toàn cầu.

Theo đó, việc phát triển các dự án BĐS hàng hiệu tại Quy Nhơn trong thời gian tới sẽ giúp nâng tầm giá trị BĐS khu vực, thu hút tập khách hàng cao cấp cùng các dịch vụ xứng tầm.

Căn hộ hàng hiệu – Điểm sáng cho nhà đầu tư BĐS tại Quy Nhơn ảnh 1 BĐS hàng hiệu hướng tới việc nâng cao trải nghiệm và tận hưởng giá trị sống đẳng cấp
Đón gió thị trường, những dự án đáp ứng các yếu tố về tính độc nhất về vị trí, độc đáo về kiến trúc, chuẩn chỉnh quy mô và tiện ích như The Sailing Quy Nhơn đang nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư khi là dự án duy nhất sở hữu vĩnh viễn tại trung tâm biển.

The Sailing Quy Nhơn sở hữu vị trí đắt giá hiếm hoi khi vừa nằm sát mặt biển, vừa nằm ngay trong trung tâm thành phố. Dự án tọa lạc tại giao điểm 3 tuyến đường Lê Duẩn, Nguyễn Tư và Vũ Bảo. Đồng thời, nằm vuông góc, tiệm cận với đường Nguyễn Tất Thành, An Dương Vương – 2 con đường trung tâm rộng lớn và đắc địa nhất thành phố.

Với ưu thế 3 mặt tiền, dự án sẽ được chuyên gia dự đoán sẽ làm sôi động thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với dòng sản phẩm BĐS hàng hiệu đầu tiên bên vịnh biển thiên đường được quản lý vận hành bởi Wyndham theo tiêu chuẩn 5* quốc tế, giúp đong đầy trải nghiệm của những thượng khách bằng những đặc quyền độc nhất, đảm bảo chuyến nghỉ dưỡng vừa đủ tiện nghi xa xỉ, vừa đủ riêng tư tinh tế không dành cho số đông.

Căn hộ hàng hiệu – Điểm sáng cho nhà đầu tư BĐS tại Quy Nhơn ảnh 2 The Sailing Quy Nhơn với các giá trị độc bản là lựa chọn lý tưởng cho kỳ nghỉ thượng lưu
“Dự án cao cấp The Sailing Quy Nhơn là một trong những dự án trọng điểm nổi bật tại thị trường Quy Nhơn hiện nay”, đại diện chủ đầu tư, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Bất Động Sản Đô Thành cho biết. Khi Covid-19 qua đi, các kết nối liên lục địa được khôi phục, chính những điểm đến nghỉ dưỡng cao cấp, tiện ích hạng sang được đầu tư bài bản sẽ chính là chiếc phễu thu trọn tinh hoa của vùng đất và khai phóng tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư.

THÁI HOÀNG

Tin cùng chuyên mục