An ninh - trật tự

Cãi nhau trên điện thoại lúc say, mang mã tấu đến quán cá phê chém chết người

SGGPO
Chiều 20-10, Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) cho biết đang tạm giữ 2 đối tượng là Lê Văn Tấn (SN 1999) và Nguyễn Quang Thái (SN 1998),  cùng trú xã Phước Mỹ (TP Quy Nhơn, Bình Định) để điều tra về hành vi giết người. 

Tấn tại cơ quan điều tra

Tấn tại cơ quan điều tra

 Theo thông tin ban đầu, trước đó Lê Văn Tấn gọi điện thoại cho L.Q.Tr. (SN 2000, xã Phước Mỹ, huyện Tuy Phước) để nói chuyện trong lúc Tr. đang say nên cả 2 có cãi cọ qua lại.

Đến chiều tối ngày 19-10, khi thấy Tr. đang ngồi tại quán cà phê A.D. (thôn Thăng Long, xã Phước Mỹ), Tấn liền đến và dùng tay tát vào mặt Tr., sau đó Tr. bất ngờ lấy ra 1 con dao Thái Lan mang sẵn trong người định đâm Tấn, nhưng được nhóm bạn can ngăn.

Sau đó, Tấn nhờ Nguyễn Quang Thái chở về nhà lấy 1 cây mã tấu rồi đến quán cà phê A.D. để báo thù.

Đến 18 giờ 30 phút ngày 19-10, Tấn mang dao mã tấu vào quán cà phê, Thái ở ngoài đợi. Bước vào quán, nhìn thấy, Tr., Tấn xông tới chém nhiều nhát vào đầu rồi chạy ra ngoài, lên xe Thái chờ sẵn tẩu thoát.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Tr. được đưa đến BVĐK tỉnh Bình Định để cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong vào 23 giờ 30 cùng ngày.

Nhận được tin báo, tổ trinh sát hình sự Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) đã phối hợp với CA xã Phước Mỹ bắt Tấn và Thái khi cả hai đang trốn trong nhà 1 người thân trong sáng 20-10.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

NGỌC OAI

Tin cùng chuyên mục