Âm nhạc

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng kể chuyện đời mình qua phim ảnh

SGGPO
Sau MV Chuyện loài hoa dang dở gây được ấn tượng nhất định trong lòng khán giả, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục tung loạt sản phẩm mới Je T’aime. Đây là chuỗi gồm 3 MV mang màu sắc điện ảnh, được nam ca sĩ và ekip đầu tư nghiêm túc từ kịch bản đến bối cảnh. 

Je T’aime là ca khúc mà Đàm Vĩnh Hưng đã thích từ lâu và nội dung của bài hát này vô tình trùng với câu chuyện có thực trong đời sống của anh. Chính vì lẽ đó mà anh đã tự viết lời Việt với mong muốn kể lại câu chuyện của mình bằng chính giọng văn, câu từ đậm chất riêng của mình, với mong muốn lột tả và đảm bảo trọn vẹn ý nghĩa cho mạch cảm xúc riêng.

 Nội dung MV được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư kể lại với tâm lý lúc nhẹ nhàng thuần khiết, lúc ám ảnh nặng nề. Những diễn biến và biến cố qua từng giai đoạn được Uyên Thư “nhào trộn” sẽ khiến người xem đôi khi cảm thấy nghẹt thở vì “đời quá”. 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng kể chuyện đời mình qua phim ảnh ảnh 1
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng kể chuyện đời mình qua phim ảnh ảnh 2
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng kể chuyện đời mình qua phim ảnh ảnh 3
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng kể chuyện đời mình qua phim ảnh ảnh 4 Đàm Vĩnh Hưng ẩn mình trong các vai diễn của hầu hết nhân vật, đau khổ kể lại chuyện tình đã qua

Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ trong dự án lần này anh chỉ xuất hiện trong phần 3 của series. Anh không muốn mình tham lam đóng hết từ vai trẻ đến già mà sẽ chỉ là một nhân vật kể chuyện, đứng bên ngoài và kể lại câu chuyện đời mình bằng một chất liệu chân thật và sâu sắc.

Nam ca sĩ cũng hé lộ teaser cho ca khúc Je T’aime với sự tham gia diễn viên Quốc Cường, Thân Thuý Hà, Lãnh Thanh, Võ Điền Gia Huy, Khánh Vân…

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng kể chuyện đời mình qua phim ảnh ảnh 5 Diễn viên Võ Điền Gia Huy và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng kể chuyện đời mình qua phim ảnh ảnh 6 Diễn viên Khánh Vân và diễn viên Thân Thuý Hà 
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng kể chuyện đời mình qua phim ảnh ảnh 7 Diễn viên Lãnh Thanh và diễn viên Quốc Cường

Dù chỉ là một đoạn teaser ngắn nhưng với nhịp điệu dồn dập, những cảnh quay cảm xúc đắt giá cũng đã làm tăng thêm tính hấp dẫn, cuốn hút cho giới mộ điệu.

TIỂU TÂN

Tin cùng chuyên mục