An ninh - trật tự

Cà Mau: Cơ quan công an chưa lấy lời khai nghi can trong vụ sát hại 3 người

SGGPO

Chiều 6-4, liên quan đến vụ án 3 người trong gia đình bị sạt hại, nghi phạm Nguyễn Hoàng Lên (33 tuổi, ngụ thị trấn Cái Đôi Vàm, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau) vẫn đang được các bác sĩ điều trị, nên các đơn vị nghiệp vụ công an chưa lấy được lời khai.

Tin liên quan

Cà Mau: Cơ quan công an chưa lấy lời khai nghi can trong vụ sát hại 3 người ảnh 1 Nhiều người dân tập trung trước nhà ông Trần Văn Hường theo dõi thông tin vụ án mạng

Đại tá Phạm Minh Lũy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau cho biết: Vì thế, nguyên nhân, động cơ gây án, dù đã thu thập bước đầu nhưng chưa thể kết luận.

Theo Đại tá Phạm Minh Lũy, sau khi thu thập đầy đủ thông tin và lấy lời khai của nghi can Lên, cơ quan công an sẽ thực hiện các biện pháp tố tụng theo quy định.

Như SGGP đã thông tin, khoảng 8 giờ 30 phút ngày 5-4, ông Trần Văn Hường (66 tuổi, ngụ khóm 6, thị trấn Cái Đôi Vàm) đi giữ vuông tôm về nhà thì phát hiện bà Nguyễn Ngọc Xứng (58 tuổi, vợ ông Hường), chị Trần Thị Mộng Tuyền (33 tuổi, con ông Hường) và cháu Phan Mạnh Tiến (6 tuổi, con riêng chị Tuyền) đã tử vong, thi thể nằm trên vũng máu tại nhà sau.

Gây án xong, nghi can Lên tự sát nhưng không thành và được đến bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Cà Mau nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với công an địa phương tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi, xác minh làm rõ nguyên nhân vụ án.

Hàng xóm cho biết, Lên làm nghề thợ hồ, vào khoảng cuối năm 2021 Lên đến ở cùng nhà chị Tuyền và có tổ chức một tiệc cưới nhỏ. Ngoài ra, Lên cũng đã có con riêng với người vợ trước.

TẤN THÁI

Tin cùng chuyên mục